Thương hiệu Roland Mouret là một trong những thương hiệu thời trang cao cấp do nhà thiết kế cùng tên sáng lập vào năm 1998. Hướng đến tiêu chí mang vẻ đẹp thanh lịch và hiện đại đến cho phụ nữ, Roland Mouret được đánh giá cao tại thị trường thời trang thế giới. Một đặc điểm khiến thương hiệu này thành công là tính ứng dụng cao mà vẫn chứa những đột phá mới mẻ. Các xu hướng Roland Mouret đưa ra đều trở thành một trong những xu hướng tiêu biểu của năm. Điển hình, tại Tuần lễ thời trang Paris Xuân-Hè 2013, thương hiệu đã khiến giới thời trang bất ngờ khi cho ra đời mẫu áo khoác cộc. Ngay lập tức, mẫu áo khoác này trở thành hiện tượng toàn cầu. Năm 2013 cũng là năm Roland Mouret cho ra đời bộ sưu tập mùa hè với những tông màu chủ đạo: ngọc lục bảo, vàng cam, đen, ghi được phối với nhau hết sức độc đáo và hài hòa. Những đường cắt cúp tinh tế được giới công sở yêu thích vì mang lại sự nhã nhặn, thanh lịch cho mỗi bộ trang phục. Đặc biệt, một trong những bộ sưu tập đáng nhớ nhất của hãng là Galaxy & Moon khi nó khiến nhiều người nổi tiếng khó tính trong phong cách ăn mặc như: Victoria Beckham, Jessica Biel,.. phải gật đầu hài lòng. Năm 2008, hãng hợp tác với Victoria Beckham để cho ra đời bộ sưu tập giới hạn và được giới chuyên môn khen ngợi.
Sao & Style
Học cách người đẹp Blake Lively tạo nên sức hút lạ thường cho những bộ âu phục
Biểu tượng thời trang Blake Lively đã biến hoá những bộ âu phục trịnh trọng, cứng nhắc trở nên thu hút đến lạ thường như thế nào?
ELLE Team
Thế giới thời trang
9 thương hiệu là ứng viên sáng giá thiết kế váy cưới cho Meghan Markle
Chiếc váy cưới hoàng gia của công nương tương lai nước Anh Meghan Markle đang trở thành mối quan tâm lớn của giới truyền thông và công chúng.
ELLE Team
Sao & Style
Phong cách thời trang thảm đỏ 2015: Daisy Ridley
Phong cách thời trang thảm đỏ của nữ diễn viên mới nổi Daisy Ridley thể hiện sự tinh tế và tao nhã trong việc lựa chọn trang phục khi xuất hiện...
ELLE Team
Thế giới thời trang
Thời đại nữ quyền
Ngày nay phụ nữ không nhất thiết phải mượn những món đồ từ tủ quần áo của chàng để thể hiện cá tính. Từ sàn diễn Xuân - Hè 2015, các NTK đã gợi ý...
Doan Truc
Xem thêm...