Công ty mỹ phẩm SISLEY PARIS ra đời vào năm 1976, do Hubert d’Ornano và Isabelle d’Ornano sáng lập vào thời điểm các phương pháp làm đẹp truyền thống vẫn được ưa chuộng. Tuy nhiên, với các sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên, Sisley Paris đã phát triển và lớn mạnh tại thị trường châu Âu. Ngoài ra, SISLEY PARIS là một trong số ít các công ty mỹ phẩm cao cấp vẫn phát triển theo mô hình gia đình với ba thế hệ đang chịu trách nhiệm xây dựng và quản lý.

Là một doanh nhân nhìn xa trông rộng, năm 1976, Hubert d’Ornano thành lập Sisley Paris với một ý tưởng mới lạ: dựa vào tiến bộ kỹ thuật để khai thác những thành phần tối ưu có trong thực vật và các loại tinh dầu để đưa vào sản phẩm làm đẹp. Dưới sự điều hành của ông, trong gần bốn thập kỷ, Sisley Paris đã trở thành một trong những công ty có uy tín nhất trong ngành mỹ phẩm cao cấp.

Kề vai sát cánh cùng Hubert d’Ornano từ những ngày đầu thành lập công ty là vợ ông, Isabelle d’Ornano, người đảm trách phần sáng tạo và quảng bá hình ảnh của thương hiệu. Hai trong số các con của Hubert và Isabelle d’Ornano đã làm việc với cha mẹ trong hơn hai mươi năm qua là Philippe d’Ornano, hiện là chủ tịch công ty và Christine d’Ornano, giữ vị trí giám đốc điều hành, giám sát chiến lược tiếp thị và quản lý các văn phòng tại vương quốc Anh.

Hiện thương hiệu đang có mặt trên năm châu lục, ở hơn 90 quốc gia với 4.000 đối tác trên toàn thế giới. 85% doanh thu của công ty đến từ xuất khẩu.

SISLEY PARIS sản xuất và xuất khẩu sản phẩm chăm sóc da, trang điểm và nước hoa qua các nhà phân phối, đặc biệt là thông qua 30 công ty con ở châu Âu, châu Á, châu Mỹ và Trung Đông.

Các phòng thí nghiệm nghiên cứu, quản lý và sản xuất của công ty được đặt tại Pháp. Sản phẩm Sisley Paris chủ yếu được sản xuất tại nhà máy sản xuất cực kỳ hiện đại ở Blois, Loir-et-Cher.

Trụ sở chính của SISLEY PARIS đặt tại trung tâm Paris, trên đại lộ George V.

Instagram

Hoạt động của ELLE
Quà tặng ELLE Club tháng 6/2018 & Quà tặng đặt báo dài hạn
[Tạp chí Phái đẹp ELLE - số tháng 6/2018] Đăng ký tạp chí ELLE dài hạn để có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn dưới đây trong ELLE Club tháng...
ELLE Team
Bí quyết của sao
Bật mí cách làm đẹp da của nàng thơ nước Anh - Emily Blunt
Mang một vẻ đẹp không tì vết, nữ minh tinh Emily Blunt có thể khiến mọi cô gái phải ganh tị. Vậy đâu là cách làm đẹp da được nàng yêu thích?
ELLE Team
Bí quyết khỏe và đẹp
5 loại kem dưỡng ẩm toàn thân đốt mỡ cho cơ thể săn chắc
Kem dưỡng thể hỗ trợ đốt mỡ thường có chứa các thành phần có công hiệu đốt mỡ như caffeine hoặc thành phần sinh nhiệt, đào thải chất lỏng dư thừa...
Thanh Vân
Bí quyết khỏe và đẹp
Nguyên tắc dưỡng da mặt mới nhất
[Tạp chí ELLE - 6/2016] Hãy quên hết những hiểu biết trước đây của bạn về dưỡng da măt đi, nếu bạn chịu làm theo những lời khuyên mới nhất này,...
Doan Truc
Xem thêm...