Công ty mỹ phẩm SISLEY PARIS ra đời vào năm 1976, do Hubert d’Ornano và Isabelle d’Ornano sáng lập vào thời điểm các phương pháp làm đẹp truyền thống vẫn được ưa chuộng. Tuy nhiên, với các sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên, Sisley Paris đã phát triển và lớn mạnh tại thị trường châu Âu. Ngoài ra, SISLEY PARIS là một trong số ít các công ty mỹ phẩm cao cấp vẫn phát triển theo mô hình gia đình với ba thế hệ đang chịu trách nhiệm xây dựng và quản lý.

Là một doanh nhân nhìn xa trông rộng, năm 1976, Hubert d’Ornano thành lập Sisley Paris với một ý tưởng mới lạ: dựa vào tiến bộ kỹ thuật để khai thác những thành phần tối ưu có trong thực vật và các loại tinh dầu để đưa vào sản phẩm làm đẹp. Dưới sự điều hành của ông, trong gần bốn thập kỷ, Sisley Paris đã trở thành một trong những công ty có uy tín nhất trong ngành mỹ phẩm cao cấp.

Kề vai sát cánh cùng Hubert d’Ornano từ những ngày đầu thành lập công ty là vợ ông, Isabelle d’Ornano, người đảm trách phần sáng tạo và quảng bá hình ảnh của thương hiệu. Hai trong số các con của Hubert và Isabelle d’Ornano đã làm việc với cha mẹ trong hơn hai mươi năm qua là Philippe d’Ornano, hiện là chủ tịch công ty và Christine d’Ornano, giữ vị trí giám đốc điều hành, giám sát chiến lược tiếp thị và quản lý các văn phòng tại vương quốc Anh.

Hiện thương hiệu đang có mặt trên năm châu lục, ở hơn 90 quốc gia với 4.000 đối tác trên toàn thế giới. 85% doanh thu của công ty đến từ xuất khẩu.

SISLEY PARIS sản xuất và xuất khẩu sản phẩm chăm sóc da, trang điểm và nước hoa qua các nhà phân phối, đặc biệt là thông qua 30 công ty con ở châu Âu, châu Á, châu Mỹ và Trung Đông.

Các phòng thí nghiệm nghiên cứu, quản lý và sản xuất của công ty được đặt tại Pháp. Sản phẩm Sisley Paris chủ yếu được sản xuất tại nhà máy sản xuất cực kỳ hiện đại ở Blois, Loir-et-Cher.

Trụ sở chính của SISLEY PARIS đặt tại trung tâm Paris, trên đại lộ George V.

Instagram

Bí quyết khỏe và đẹp
Môi khô bong tróc chỉ còn là quá khứ với top mặt nạ môi được ưa chuộng nhất
Đâu là ứng cử viên sáng giá trong công cuộc dưỡng môi căng mọng và hồng hào như trái ngọt?
ELLE Team
Thế giới thời trang
Thời trang trong phim: Vòng Xoay Vận Mệnh (Lovely Horribly)
Thời trang quyến rũ của nữ ca sĩ Hahm Eunjung (T-ara) dường như đã “lấn lướt” nhan sắc nữ chính Song Ji Hyo.
Khánh Ly
Thế giới thời trang
Thời trang trong phim: Đến Ôm Em (Come And Hug Me)
Với những cách mix & match khéo léo kiểu thời trang nữ tính theo xu hướng hiện đại, mà nữ diễn viên Han Jae Yi dễ dàng chiếm được cảm tình giới trẻ.
Khánh Ly
Thế giới thời trang
Thời trang trong phim: Mĩ Nam Và Jung Eum (Handsome Guy and Jung Eum)
Màn tái xuất của "nữ hoàng phim tình cảm hài" Hwang Jung Eum đã thu hút được sự chú ý, vì nhan sắc đỉnh cao và vóc dáng đáng ngưỡng mộ sau 2 năm...
Khánh Ly
Xem thêm...