Tập đoàn Trussardi Group được sáng lập ở Bergamo (Ý) bởi Dante Trussardi vào năm 1911, khởi đầu là một xưởng sản xuất và phân phối những đôi găng tay cao cấp. Chỉ trong vòng vài năm sau đó, nhờ sử dụng những nguyên vật liệu cao cấp và việc liên tục cải tiến chất lượng kỹ thuật da thuộc đã biến thương hiệu này thành một trong những thương hiệu nổi bật nhất trên thị trường thế giới về phụ kiện và trở thành nhà cung cấp chính thức các sản phẩm phụ kiện cho các gia đình hoàng gia Anh Quốc. Sau thành công của các sản phẩm phụ kiện và quần áo dành cho cả nam và nữ, Trussardi giữ vững những giá trị truyền thống về sự thanh lịch, đồng thời hướng tới phong cách đương đại. Thương hiệu cũng đã có mặt rộng khắp trên toàn thế giới thông qua hệ thống các cửa hàng chuyên biệt. Ngoài Trussardi còn có Tru Trussardi và Trussardi Jeans, cả hai đều hướng tới nhu cầu của cuộc sống thành thị. Nếu Tru Trussardi hướng vào giới chuyên nghiệp đô thị thì Trussardi Jeans hướng tới sự thư giãn giải trí.  Thương hiệu này đã phát triển và không ngừng cải tiến chất lượng, dịch vụ cũng như ý thức về môi trường. Tập đoàn Trussardi Group là hiện thân của quá khứ và tương lai xuất sắc của người Ý trong lĩnh vực thời trang, thiết kế, nghệ thuật (thông qua Fondazione Nicola Trussardi), và cả ẩm thực (với Il Ristorante Trussardi Alla Scala).
Style Guide
Điểm danh 10 thiết kế headband hấp dẫn nhất mùa Thu-Đông 2017
Hãy cùng ELLE điểm qua những mẫu thiết kế headband hấp dẫn nhất của xu hướng vừa trỗi dậy sau thời gian dài bị lãng quên.
ELLE Team
Điểm tin & Sự kiện
Tưng bừng sự kiện THE SALE mùa thứ 2 tại Takashimaya
Sau thành công của lần xuất hiện đầu tiên năm 2016, sự kiện THE SALE mùa thứ 2 đã quay trở lại tại Takashimaya với nhiều ưu đãi hấp dẫn trong mùa...
SP