Van Cleef & Arpels là một thương hiệu cao cấp của Pháp về nữ trang, đồng hồ và nước hoa. Thương hiệu Van Cleef & Arpels được thành lập bởi nhà sáng lập Ông Charles Arpels và anh rể Alfred Van Cleef vào năm 1896. Cặp đôi đã khai trường cửa hàng đầu tiên tại Vendôme vào năm 1906. Các thiết kế của Van Cleef & Arpels thường có hình hoa, động vật, các nàng tiên…

Đột phá đầu tiên của công ty vào các sản phẩm nước hoa và các sản phẩm nước hoa đầu tiên là dành cho phụ nữ ra đời vào năm 1978. Dòng nước hoa đầu tiên này nhanh chóng được mọi người yêu mến trong một thời gian dài. Sau đó thương hiệu phát triển thêm các dòng nước hoa dành cho nam giới. Những phiên bản đáng chú ý khác bao gồm Tsar (1989), Feerie (2008) và các Bộ sưu tập Extraordinaire, một dòng cao cấp được ra mắt lần đầu vào năm 2009.

Thương hiệu Van Cleef & Arpels có tổng cộng khoảng 48 dòng nước hoa căn bản. Phiên bản đầu tiên ra đời năm 1976 và phiên bản gần đây nhất ra đời trong năm 2015. Thương hiệu hợp tác với các chuyên gia về nước hoa  Richard Herpin, Roger Pellegrino, Domitille Bertier, Olivier Polge, Jean-Claude Ellena, Pascal Giraux, Louis Monnet, Jacques Cavallier, Alberto Morillas, Quentin Bisch, Emilie (Bevierre) Coppermann, Antoine Maisondieu, Mark Buxton, Nathalie Feisthauer, Nathalie Gracia-Cetto, Randa Hammami, Amandine Marie, Olivier Pescheux, Evelyne Boulanger, Christophe Raynaud, Antoine Lie, Sonia Constant, Francis Kurkdjian, Thierry Wasser, Bernard Ellena, David Apel, Uwe Schaar, Fanny Grau và Philippe Bousseton.

Xem thêm thông tin chi tiết về thương hiệu này tại đây.