Vita Liberata là thương hiệu tạo làn da rám nắng, với các sản phẩm chuyên về làm da nâu thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp. Vita Liberata được thành lập tại Ireland vào năm 2007. Những sản phẩm độc đáo đầu tiên đã được tạo ra sử dụng công nghệ Odour Remove ™. Ngày nay, tất cả các sản phẩm phun rám làn da của thương hiệu cũng đều sử dụng công nghệ này.

Trong năm 2011, Vita Liberata trở thành thương hiệu đầu tiên được công nhận các sản phẩm hoàn toàn không chứa chất độc hại, chỉ với các thành phần từ thiên nhiên, các thành phần hữu cơ và Ecocert đã được chứng nhận, giúp người dùng có một làn da rám nắng tự nhiên và làn da vẫn giữ được độ ẩm cần thiết trong vòng 72 giờ. Điều này giúp Vita Liberata được tín nhiệm tại các spa hàng đầu bao gồm George V Paris, St Regis, Viceroy, Ritz-Carlton và Burj Al Arab...

Các sản phẩm Vita Liberata hiện đang được bày bán tại hơn 26 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Anh, các sản phẩm Vita Liberata có tại Boots, Debenhams và các salon và spa trên toàn quốc. Vita Liberata có thể được tìm thấy ở Sephora châu Âu , Sephora Mỹ và Marionnaud cũng như tại các thẩm mỹ viện và spa cao cấp khác.