Thương hiệu Vivienne Westwood được thành lập bởi nhà thiết kế người Anh Vivienne Westwood vào năm 1971. Mang danh hiệu “nữ hoàng nổi loạn”, quý bà Vivienne Westwood vốn là người đi tiên phong trong xu hướng punk phá cách và nổi loạn nửa cuối thế kỷ 20. Vivienne Westwood được nhiều người biết đến với phong cách Punk Rock của thập niên 1970s. Các thiết kế của Vivienne Westwood có ảnh hưởng về mặt văn hóa quan trọng. Thương hiệu Vivienne Westwood không chỉ sản xuất quần áo mà còn là phụ kiện để thu hút một lượng người mua rộng hơn: từ trẻ đến già, từ phong cách rock đến phong cách quý tộc. Các thiết kế của Vivienne Westwood luôn hiện diện tại các tuần lễ thời trang danh tiếng từ Milan, London đến Paris Fashion Weeks. Vivienne Westwood được xem là một những những thương hiệu truyền cảm hứng nhất trong nền công nghiệp thời trang của thế giới. Thông qua hệ thống phân phối rộng khắp, các sản phẩm của Vivienne Westwood đã được bán trên 80 quốc gia ở 5 châu lục bao gồm: Anh, Pháp, Ý, Nga, Trung Quốc, Hong Kong, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Lebanon, Úc, Mỹ ... Với hơn 30 flagship stores, thương hiệu này có các showrooms trải rộng từ London, Paris, Milan và Los Angeles với trên 700 điểm bán hàng toàn cầu.
Thế giới thời trang
Thời trang trong phim: Mystery Queen 2 (Nữ Hoàng Trinh Thám 2)
“Nữ hoàng trinh thám” Yoo Seol Ok đã trở lại còn lợi hại hơn xưa với hàng loạt y phục xa xỉ hấp dẫn các tín đồ thời trang.
Khánh Ly
Tin thời trang
NTK Vivienne Westwood kỷ niệm 10 năm bộ váy cưới kinh điển trong Sex and the City
NTK Vivienne Westwood đã thiết kế một BST nhỏ các trang phục ứng dụng lấy cảm hứng từ chiếc váy cưới mà bà đã tạo ra 10 năm trước cho nhân vật...
ELLE Team
Thế giới thời trang
Kẻ sọc tartan, biểu tượng của những cuộc nổi loạn và sự tinh tế
Bạn đang tìm một họa tiết in thú vị, phong cách và không bao giờ lỗi thời? Câu trả lời đơn giản chính là: kẻ sọc tartan.
SP
Thế giới thời trang
Thời trang trong phim: Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi (Pretty Sister Who Buys Me Food)
Trào lưu săn lùng rầm rộ những “hot items” trong tủ đồ thời trang của chị đẹp Son Ye Jin đang được các chị em xứ Hàn nhiệt tình hưởng ứng. 
Khánh Ly
Xem thêm...