Thương hiệu Wella là một trong những thương hiệu cung cấp mỹ phẩm lớn nhất hành tinh. Hãng được thành lập bởi Franz Stroher và đã có mặt hơn 150 nước trên toàn thế giới. Thuốc duỗi tóc Wella là sản phẩm bảo vệ sức khỏe bao gồm các dòng thuốc dành cho tóc khỏe, yếu, hư tổn và các dòng sản phẩm hỗ trợ chăm sóc khác. Các sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên như: quả bơ, lá tre và các loại thảo mộc quý hiếm. Ngoài ra, tất cả các dòng sản phẩm duỗi Wella đều sử dụng được cho máy uốn kỹ thuật số. Năm 2008, dòng sản phẩm chăm sóc tóc Shockwaves trở thành nhà tài trợ chính của hai chương trình: UK NME Awards Tour và the Eurovision Song Contest.

Wella Professionals - Thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp hiện thuộc tập đoàn P&G được phân phối trên toàn cầu. Liên tiếp 13 năm liền được bình chọn là sản phẩm tốt nhất và sử dụng nhiều nhất do các chuyên gia hàng đầu bình chọn. Wella, với những sản phẩm chăm sóc tóc đã có mặt trên thị trường thế giới hơn 130 năm.

Instagram

Bí quyết khỏe và đẹp
Bảo vệ tóc toàn diện với top sản phẩm xịt chống nắng cho tóc
Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch hè ở nơi tràn đầy ánh nắng như bờ biển cát trắng, đảo nhiệt đới, cắm trại trên núi... thì việc dùng sản phẩm xịt...
Thanh Vân
Xu hướng & Cảm hứng
Thu trên tóc
Công cuộc làm đẹp của phụ nữ chẳng hề đơn giản, nhất là đối với tóc. Tuy nhiên Thu - Đông năm nay, bạn sẽ không phải khổ sở tìm kiếm kiểu tóc mới...
Thanh Vân
Bí quyết khỏe và đẹp
7 sản phẩm cho mái tóc đẹp
ELLE giới thiệu bạn 7 sản phẩm cho mái tóc đẹp. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về các sản phẩm chăm sóc tóc quen thuộc nhất.
ELLE Team