Thương hiệu Zimmermann bắt đầu tại Sydney khi Nicky Zimmermann thiết kế trang phục và bán chúng ở các chợ thuộc Paddington. Thời điểm đó, Nicky học thiết kế ở East Sydney. Nicky cùng với người chị là Simone thành lập thương hiệu Zimmermann. Trong những buổi đầu phát triển, Nicky và Simone bắt đầu bằng việc pha trộn thời trang với quần áo bơi. Xu hướng này tạo ra một điểm tham chiếu mới cho thời trang, tập trung vào đồ bơi và tiếp tục phát triển hơn hai thập kỷ sau đó. Zimmermann là câu chuyện thời trang tinh túy của nước Úc. Chỉ với một cái nhìn, khách hàng có thể nhận ra ngay chiếc váy hay bikini là của Zimmermann. Thương hiệu luôn luôn lưu giữ phong cách và tầm nhìn ban đầu: nữ tính, tinh vi, mạnh mẽ, kết hợp màu sắc thông minh trên nền vải in tinh tế. Mỗi mùa, Zimmermann tung ra một bộ sưu tập với những trang phục tràn đầy ánh sáng, năng lượng, gắn liền với phong cách Úc. Tại Úc, Zimmermann duy trì một số cửa hàng độc lập trên khắp đất nước và đang kết hợp với các nhà thiết kế nổi tiếng, trong đó có Don McQualter. Gần đây hơn, các cửa hàng Zimmermann được mở cửa tại Mỹ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ khách hàng quốc tế. Zimmermann nhận được khá nhiều giải thưởng thời trang, trong đó bao gồm Giải thưởng thời trang Úc và Nhà thiết kế đồ bơi của giải thưởng Marie Claire. Nicky Zimmermann cũng trở thành thành viên của Hội đồng tư vấn thời trang Úc.
Sao & Style
Học cách người đẹp Blake Lively tạo nên sức hút lạ thường cho những bộ âu phục
Biểu tượng thời trang Blake Lively đã biến hoá những bộ âu phục trịnh trọng, cứng nhắc trở nên thu hút đến lạ thường như thế nào?
ELLE Team
Bí quyết khỏe và đẹp
Lời thú nhận của một tín đồ cuồng đi giày cao gót
Hãy cùng lắng nghe những thú nhận của một cô nàng cuồng mang giày cao gót - Rebecca Carhart hiện đang là một cây bút tự do chuyên viết về thời...
ELLE Team
Tin thời trang
5 BST nổi bật trong ngày trình diễn cuối cùng của NYFW Spring 2018
NYFW Spring 2018 trở nên đa dạng hơn với những bộ sưu tập mang nguồn cảm hứng khác nhau với màu sắc riêng biệt trong ngày thứ năm.
ELLE Team
Xu hướng thời trang
Gợi cảm cùng 25 mẫu bikini phá cách hiện đại
Với những thiết kế bikini phá cách, từ áo tắm một mảnh với những phần cut out quyến rũ đến bikini hai mảnh cách điệu sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng...
ELLE Team
Xem thêm...