Xuất xứ: Anh Quốc

Fanpage:https://www.facebook.com/itsonalexa

Ngày sinh: 05.11.83 Quốc tịch: Anh

Chiều cao 1.73m Số đo: 81 - 62- 91

Alexa Chung sinh tại Anh Quốc, vì cha cô có hai dòng máu Anh - Hoa nên Alexa có những đường nét và vóc dáng hài hòa giữa Châu Âu cùng Châu Á. Được biết đến với nhiều vai trò: Người mẫu, Người dẫn chương trình, Biên tập viên thời trang và Fashionista được săn đón nồng nhiệt.

Sự nghiệp người mẫu của Alexa Chung bắt đầu từ năm 16 tuổi khi được công ty người mẫu Storm Model Management để mắt tới. Từ đó, Alexa trở thành gương mặt trong nhiều clip quảng cáo cho những nhãn hàng nổi tiếng như: Sony Ericsson, Urban Outfitters... hay ở một số video của các ca sĩ, nhóm nhạc đình đám như: The Streets, Westlife... Cô cũng xuất hiện hàng loạt trên các tạp chí thời trang, phong cách lớn. Sau 4 năm làm người mẫu, Alexa đột nhiên từ bỏ công việc này và theo học một khóa báo chí về thời trang để làm nền tảng cho bản thân.

Từ 10/2007 - 6/2008, Alexa Chung tham gia cộng tác với tạp chí Phụ Nữ của Anh quốc, điều này đã tạo cơ hội để cô có dịp làm việc cùng những tạp chí hàng đầu: The Independent, Vogue (bản tiếng Anh). Cô còn là người chủ trì cho các buổi ca nhạc và là MC cho những kênh truyền hình nổi tiếng như MTV, BBC3...

Năm 2009, hãng thời trang Mulberry cho ra đời dòng túi đình đám mang tên "Mulberry Alexa", lấy cảm hứng từ phong cách thời trang độc đáo của cô.

2013, cô đã cho xuất bản cuốn sách đầu tiên của mình - It - tập hợp những bài viết, bản vẽ và hình ảnh cá nhân. Hiện nay, Alexa Chung trở thành gương mặt đại diện cho Longchamp và chuẩn bị ra mắt thương hiệu thời trang riêng.

Ghé thăm Twitter của cô

Ghé thăm Tumblr của cô

Bộ sưu tập thời trang
Alexa Chung ra mắt bộ sưu tập chào sân Tuần lễ thời trang London Xuân - Hè 2019
Với chủ đề Arrivals & Departures, Alexa Chung đã mô phỏng sàn diễn Tuần lễ thời trang London Xuân - Hè 2019 thành một phòng chờ sân bay lạ mắt.
ELLE Team
Tin thời trang
"Dải ngân hà" tham gia trình diễn tại show thời trang Miu Miu’s Cruise 2019
Những ngôi sao đình đám như Naomi Campbell, Alexa Chung, Uma Thurman đã góp mặt tại show trình diễn thời trang của nhà thiết kế Miuccia Prada vừa qua.
ELLE Team
Xu hướng & Cảm hứng
Sự trở lại của những chiếc kẹp tóc kim loại "đình đám" năm 90
Từ các sàn diễn quốc tế cho đến tạo hình nhân vật trong phim Tháng Năm Rực Rỡ, những chiếc kép tóc kim loại nổi từ hai thập kỷ trước đang trở lại...
ELLE Team
Tin thời trang
Song Hye Kyo rạng rỡ trên hàng ghế đầu Dior Couture 2018
Nữ diễn viên xinh đẹp chọn trang phục thanh lịch kinh điển cùng với lớp son đỏ, rạng ngời tới Paris Couture Spring 2018.
Thùy Trang
Xem thêm...