Alexander Watson sinh năm 1993, là một trong những ngôi sao – người mẫu trẻ tuổi nhất thế giới và cũng là em trai của Emma Watson (thủ vai Hermione trong serie phim Harry Potter).
Khi mới 17 tuổi, Alex đã là gương mặt đại diện cho Burberry với sự giúp đỡ về chuyên môn từ người chị nổi tiếng của mình. Alex nói “Chính Emma đã hướng dẫn tôi từng chút một. Chị luôn nói tôi hãy thư giãn và đừng sợ hãi gì cả.”
Alex gần đây đang là người mẫu cho Silhouette, một thương hiệu quốc tế về kính mát, nơi anh vừa thực hiện chiến dịch Titan Minimal Art. Là một người biết sắp xếp, cân bằng giữa việc học và công việc người mẫu, Alex luôn được điểm A trong các môn học và chuẩn bị bước vào năm học cuối cùng vào tháng 9 này. Khi được hỏi sẽ làm gì nếu được bầu làm Thị Trưởng, Alex đã nói rằng anh muốn thay đổi vài điều về hệ thống giáo dục vì mong rằng nó sẽ tốt hơn. Alex cho rằng giáo dục hiện nay tập trung thi cử quá nhiều thay vì tập trung vào việc những điểm mạnh của từng cá nhân.
Đặc biệt, khi được hỏi muốn gặp ai trong lịch sử, Alex lại rất muốn gặp Socrates – một triết gia thiên tài người Hy Lạp. Anh nói rằng mình cũng đang học triết học tại trường và cảm thấy rất thích thú về đề tài này. “Tuy nhiên lại có quá nhiều thứ vượt qua khả năng hiểu biết của mình nên có thể Socrates có thể giải thích được cho tôi” – Alex nói
Hãy ghé thăm trang Instagram của anh để cập nhật những hình ảnh mới nhất @AlexWatson