Amber Heard sinh ra ở Austin, Texas. Sau khi chuyển đến Los Angeles, Heard đã xuất hiện trong một số show truyền hình và video ca nhạc There Goes My Life của Kenny Chesney và I Wasn’t Prepare của Eisley. Vai diễn chính đầu tiên của Heard là trong bộ phim Night Lights năm 2004. Bộ phim đạt doanh thu cao lẫn những nhận xét tích cực từ giới phê bình. Cô tiếp tục với Side FX (2005), một bộ phim kinh dị độc lập bên cạnh những vai phụ trong Drop Dead Sexy, Price to Pay, You are Hear. Một bộ phim nổi bật mà cô tham gia phải kể đến là North Country, Heard vào vai thời trẻ của Charlie Theron. Cô cũng xuất hiện trong Alpha Dod, Criminal Minds.

Năm 2007, cô thử vai Greta Matthews trong bộ phim truyền hình Hidden Palms của đài CW. Để được nhận vai, cô đã phải vất vả giảm cân cật lực. Thế nhưng, bộ phim không mấy thành công khi kết thúc ở tập thứ 8 thay vì 12 như đã định. Trong năm này, cô cũng không gặp may mắn với những bộ phim như Day 83 with Sarah, Remember the Daze.

Năm 2008, cô tham gia Pineapple Express và Never Back Down, cả hai phim đều có hiệu ứng phòng vé tốt và giới phê bình đánh giá cao, đưa tên tuổi cô đến với làng điện ảnh. Cuối năm, Heard quay bộ phim The River Why và The Joneses , vai diễn xuất sắc của Heard trong The Joneses được đánh giá cho là vượt  mặt đàn chị Demi More.

Năm 2009, cô tham gia liên hoan phim Sundace với bộ phim The Informers nhưng không được đánh giá cao. Sau đó tham gia The Rum Diary cùng Johnny Deep ở Puerto Rico. Năm 2010, cô tham gia diễn xuất và sản xuất And Soon the Darkness.

Tháng Hai, 2011, cô xuất hiện trong phim hành động 3D Drive Hungry. Một số phim khác như Mchete Kills, Paranoia, 3 Days to Kill, Syrup cũng khá thành công.

2014, Heard thủ vai chính trogn London Fields, cùng Billy Bob Thornton, Jim Sturgess, Care Delevingne, Theo James. Năm 2015, cô nhận vai chính trong The Adderall Diaries cùng James Franco.

Amber Heard bắt đầu hẹn hò nam tài tử Johny Deep sau khi họ quay The Rum Diary và bắt đầu hẹn hò vào năm 2012. Tháng Hai, 2015, cặp đôi kết hôn tại nhà riêng ở Los Angeles.

Xu hướng & Cảm hứng
Tóc xoăn tự nhiên - Đích thị là kiểu tóc dành cho mùa Hè
Tóc xoăn tự nhiên là kiểu tóc lý tưởng, cực kỳ thích hợp với những chuyến du lịch mùa Hè.
ELLE Team
Sao & ​Showbiz
Thực hư chuyện Amber Heard và tỷ phú Elon Musk chia tay
Vợ cũ của Johnny Depp - Amber Heard vừa công khai chính thức mối quan hệ với tỷ phú Elon Musk không lâu thì chia tay. Thực hư chuyện này là như...
HLienB
Sao & ​Showbiz
Có gì thú vị trên trang Instagram của Elon Musk, bạn trai tỷ phú của Amber Heard?
Nữ diễn viên Amber Heard và bạn trai hiện tại - tỷ phú công nghệ Elen Musk được cho rằng họ đã quen biết khi cùng bắt tay hợp tác trong dự án phim...
Nguyễn Bích Thủy
Trải nghiệm
Chuyện tình yêu: Những mối tình lệch tuổi
Những chuyện tình yêu lệch tuổi thường gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại bởi khoảng cách tuổi tác, nhưng họ đã vượt qua tất cả để được ở bên nhau.
SP
Xem thêm...