Xuất xứ: Việt Nam

Fanpage:https://www.facebook.com/AnnaVoFashionBoutiqueAcafe

Nhà thiết kế Anna Võ, tên thật là Võ Ngọc Thúy Anh, sinh ra trong một gia đình có mẹ là nhà thiết kế thời trang Thúy Nga nổi tiếng. Từ bé, Anna Võ sớm đã có cơ hội được tiếp xúc với các loại vải vóc, màu sắc và kim chỉ. Đam mê với ngành thiết kế thời trang lớn dần lên theo năm tháng, Anna Võ bắt đầu theo học tại Học Viện thiết kế Thời Trang Marangoni tại Milan, Ý từ năm 2010 và được tiếp xúc học hỏi kinh nghiệm từ rất nhiều nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới. Sống tại một trong những thành phố nổi tiếng là cái nôi của ngành thời trang Quốc tế, Anna Võ đã tham gia vào các tuần lễ thời trang tại Ý được tổ chức thường niên với tư cách là trợ lý chương trình. Phong cách của nhà thiết kế trẻ này mang đậm thẩm mỹ thời trang châu Âu, đơn giản nhưng tinh tế và vô cùng phóng khoáng. Hiện cô đã về Việt Nam và cho ra mắt thương hiệu mang tên mình tại thành phố Hồ Chí Minh.  
Tin làm đẹp
Sự kiện ấn tượng nhất năm 2018 của Lancôme: “DẪN LỐI CHO VẺ ĐẸP TỎA SÁNG”
Lan toả câu chuyện vẻ đẹp đích thực từ bên trong cùng Advanced Génifique
ELLE Team
Tin làm đẹp
Trải nghiệm làm đẹp cùng Lancôme Advanced Génifique tại sự kiện “DẪN LỐI CHO VẺ ĐẸP TỎA SÁNG”
Lan toả câu chuyện vẻ đẹp đích thực từ bên trong cùng Advanced Génifique.
ELLE Team
ELLE Interview
Những trang phục đẹp của các ngôi sao tại ESA VN 2015
ELLE chào đón các gương mặt nổi bật tại thảm đỏ ELLE Style Awards Vietnam 2015 với những gương mặt tài năng, có thành tựu nghề nghiệp trong năm qua.
SP
Điểm tin & Sự kiện
Các gương mặt đề cử tại ELLE Style Awards Vietnam 2015
Chương trình trao giải thưởng danh giá ELLE STYLE AWARDS VIETNAM 2015 (ESA) sẽ diễn ra vào lúc 18:00 ngày 17/04/2015 tại Gem Center, với sự góp...
SP
Xem thêm...