Xuất xứ: Phillipine

Fanpage:https://www.facebook.com/bryanboy

Bryan Boy tuổi đời không trẻ như bề ngoài của anh và xuất thân từ Manila, Philippines, mang chút ảnh hưởng Âu Mỹ. Anh có mặt trên từng thước vuông của làng thời trang cao cấp quốc tế. Bryan Boy còn sở hữu trang Bryanboy.com nổi tiếng với những hình ảnh độc quyền ở các sự kiện, tiệc tùng của giới thời trang, hậu trường show diễn, hay đơn giản là hình selfie với các mẫu thiết kế mắc tiền. Anh quảng cáo chính phong cách thời trang của mình trên các sàn diễn đường phố kề cận tuần lễ thời trang, nơi streetstyle thậm chí còn lấn lướt bộ sưu tập chính thống của các thương hiệu lớn. Việc sở hữu trang blog riêng đạt đến cả trăm ngàn lượt view mỗi ngày khiến các hãng thời trang dúi vào tay Bryanboy tấm vé thương gia bay thẳng đến hàng ghế đầu của các show diễn đẳng cấp, ở đó anh được phép “pose” hình cùng các ngôi sao thực sự, ghé thăm hậu trường, chụp vài tấm ảnh runway và đăng thành tin nóng trong ngày.

Hình ảnh lookbook mang phong cách pha trộn giữa thời trang nam và nữ của Bryan cũng mang về cho anh số lượng fan đông đảo, đặc biệt là giới đồng tính. Độ nổi tiếng của blogger này cũng là một cú sốc khá lớn với nhiều người bởi ngành công nghiệp thời trang cổ điển vẫn chưa quen với việc có một chàng trai gốc Á cứ liên tục tung ảnh và bình luận về những bộ sưu tập mới nhất, trong khi đến trang chính thống như style.com vẫn chưa kịp upload gì cả!

Giữa thời đại truyền thông tên lửa, hào quang chỉ dành cho kẻ nhanh nhạy và thức thời. Bryan Boy vẫn thản nhiên ngồi ghế front-row, đại diện cho quyền lực tối thượng của cộng đồng fashionista trên thế giới ảo!

Bryan Boy được xuất hiện trong chương trình American’s Next Top Model mùa mới, với tư cách giám khảo thành viên và được hãng Creative Artist Agency xếp vào hàng ngũ “những nhân vật media có tầm ảnh hưởng rộng nhất thế giới”. 

Website của Bryan Boy

Twitter của Bryan Boy

ELLE Man
Những tụ điểm của phong cách đỉnh nhất!
Trong thời đại kỹ thuật số, những trang blog chuyên viết về thời trang là những địa chỉ “cool” và “hot” nhất để bạn cập nhật xu hướng và tìm cảm...
ELLE Team