Xuất xứ: Việt Nam

Fanpage:https://www.facebook.com/dinhhangworld

Sau khi tốt nghiệp khoa Báo Chí - Truyền Thông tại Đại học Khoa học xã hội và Nhân Văn TP.HCM, Đinh Hằng đã có một thời gian làm nhiều nghề khác nhau như phóng viên truyền hình, công việc viết về du lịch, cộng tác viên du lịch của các báo/tạp chí, travel blogger, stock photographer, tác giả sách và công tác trong lĩnh vực quan hệ công chúng (PR).

Chính những năm tháng học tập tại khoa Báo Chí - Truyền Thông cùng năng khiếu văn chương nổi bật từ năm cấp ba đã giúp Đinh Hằng xây dựng được nền tàng viết lách vững chắc. Bên cạnh đó, sở thích viết blog của cô gái có niềm đam mê bất tận với những chuyến đi xa này đã đưa tên tuổi Đinh Hằng trở nên nổi tiếng trong giới du lịch bụi Việt Nam, tạo tiền đề cho cuốn sách “Quá trẻ để chết: Hành trình nước Mỹ” được phát hành sau này.

Những bài viết của Đinh Hằng về du lịch bụi trên trang blog du lịch đều được xây dựng khách quan dựa trên trải nghiệm thật của cô. Do đó mà độc giả đều có thể cảm nhận được từ những bài viết này cảm xúc chân thật, đôi khi khiến người khác phải lay động vì câu chữ của cô như được “rút ruột rút gan mà viết”.

Tập sách đầu tay “Quá trẻ để chết: Hành trình nước Mỹ” của cô gái trẻ Đinh Hằng vừa ra mắt công chúng từ tháng 4/2015 kể về hành trình đơn độc của cô trên đất Mỹ xa xôi và kéo dài trong sáu tháng liên tục. Trải nghiệm này được Đinh Hằng thể hiện trọn vẹn trong tập sách này, mà theo như trên blog du lịch của cô đó chính là "một cuộc hành trình đi tìm lại và nhìn nhận lại giá trị của bản thân mình, của sự sống. Một chốn “luyện ngục” để cô vượt qua chính mình và trở nên một người khác. Một cuộc đi lớn chỉ dành cho những người thực sự muốn lớn hơn "bản thân mình ngày hôm qua".

Ghé thăm blog du lịch của Đinh Hằng