Xuất xứ: Việt Nam

Fanpage:https://www.facebook.com/mailovesbeauty

Sinh ra và lớn lên tại thủ đô Hà Nội, Nguyễn Hạnh Mai tốt nghiệp ngành Khoa học môi trường - ĐH Khoa học tự nhiên, thuộc ĐH Quốc Gia Hà Nội. Cô hiện đang nổi tiếng là một beauty blogger tại Việt Nam.

Nguyễn Hạnh Mai bắt đầu viết blog từ ngày 19/1/2014, cũng như duy trì hoạt động trên trang Facebook với tên gọi "mailovesbeauty". Với sở thích làm đẹp và có nền tảng kiến thức về mỹ phẩm, Mai thường xuyên chia sẻ một cách nhiệt tình về trải nghiệm của bản thân khi sử dụng các sản phẩm làm đẹp từ dưỡng da, chăm sóc cơ thể và tóc, trang điểm, nước hoa đến các bí quyết tối ưu. Điểm đặc biệt của Mai là cô không chỉ nói về các dòng mỹ phẩm cao cấp, mà cả các sản phẩm có tên tuổi bình dân hơn vẫn được cô "điểm danh" qua nếu chúng thực sự có hiệu quả làm đẹp cao. Chính từ điểm đó mà Mai dễ tạo sự gần gũi đến đọc giả, đặc biệt là đối tượng sinh viên hoặc những người thu nhập chưa cao. Trang Facebook và blog của Nguyễn Hạnh Mai như cuốn từ điển làm đẹp thiết thực, cung cấp cho đọc giả kiến thức về mỹ phẩm tưởng như hàn lâm nhưng qua cách giải thích của cô gái Hà Nội này, mọi định nghĩa đều trở nên dễ hiểu hơn bao giờ hết. Tháng 5/2015, Nguyễn Hạnh Mai tạo trang Youtube riêng để up clip hướng dẫn và review mỹ phẩm cho mọi người.

Để duy trì được tinh thần tích cực cho bản thân, cô chia sẻ: "Phải yêu bản thân mình trước tiên thì mới có thể yêu người khác được". Chính thái độ lạc quan này đã giúp Mai luôn vui vẻ để tư vấn mọi người làm đẹp một cách thân thiện nhất.

Bài cộng tác của Nguyễn Hạnh Mai với ELLE số tháng 8: "Kỹ năng layer các bước chăm sóc da nâng cao".

Tin làm đẹp
ELLE Beauty Awards 2021: Sản phẩm làm đẹp nào được các Beauty Bloggers yêu thích?
Qua khoảng thời gian đầy biến động, các Beauty Bloggers cùng ngồi lại và bình chọn cho các sản phẩm làm đẹp xuất sắc nhất từ danh sách đề cử ELLE...
Sophie Thanh Huyen