Xuất xứ: Mỹ

Brad Kroenig – là người mẫu thời trang nam, lớn lên ở St. Louis. Là người rất giỏi về thể thao như bóng rổ, đá banh lúc còn học ở trung học Oakvill, chính những tài năng này giúp anh có được học bổng ở Đại học phía nam Illinois – Edwardsville.

Sau 2 năm, anh chuyển tới Đại học Florida ở Miami – nơi còn được biết đến là trung tâm của giới người mẫu lúc bấy giờ. Chính sự kết hợp một cách đúng lúc, đúng thời điểm với vẻ mặt đẹp trai ưa nhìn đã sớm lôi Brad từ sân cỏ tới nghề mẫu trong vòng chưa tới 1 tháng.

Nhờ vẻ mặt điển trai cùng thân hình lý tưởng, một người bạn học đại học đã khuyến khích Brad đi gặp những agency trong ngành người mẫu tại South Beach. Brad cuối cùng cũng ký hợp đồng với Agency nổi tiếng trên thế giới – Ford Modeling. Chưa đầy 1 năm, từ một người vô danh, anh đã trở nên nổi tiếng trên thế giới. Việc học ở Đại học đã được gác lại sau 3 tháng và Brad hoàn toàn tập trung vào việc phát triển sự nghiệp người mẫu của mình.

Brad thăng tiến rất nhanh, trở thành người đại diện cho rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng và xuất hiện trong nhiều chiến dịch quảng cáo của Ralph Lauren, Tommy Hifiger, và Perry Ellis và kiếm hàng triệu USD mỗi năm.

Mặc dù rất nổi tiếng, nhưng Brad cũng khẳng định việc không thích thú tới nghề đóng phim. Anh còn nói niềm đam mê thật sự của mình không phải là thời trang mà chính là đá banh – thứ luôn mang lại cho anh ấy cảm giác thật sự.