Xuất xứ: Mỹ

Fanpage:https://www.facebook.com/brunomars?fref=ts

Bruno Mars tên thật là Peter Gene Hernandez là một ca - nhạc sỹ và là nhà sản xuất người Mỹ. Bruno Mars được ghi nhận là một nghệ sĩ hát đơn thực sự sau khi anh góp giọng và đồng sáng tác các bài hát "Nothin' on You" của B.o.B và "Billionaire" của Travie McCoy. Anh cũng đồng sáng tác các hit "Right Round" của Flo Rida và Kesha, "Wavin' Flag" của K'naan, "Fuck You!" của Cee Lo Green. Khi mới chỉ bốn tuổi, Mars đã theo ban nhạc của gia đình, The Love Notes, đi biểu diễn năm ngày mỗi tuần, chính vì vậy anh trở nên nổi tiếng trên đảo ở Hawaii. Năm 1990, Mars xuất hiện trên tờ MidWeek với biệt danh "Little Elvis", và sau đó là vai khách mời cho bộ phim Honeymoon in Vegas năm 1992. Năm 2003, sau khi tốt nghiệp trường trung học President Theodore Roosevelt High School, Mars chuyển tới sống tại Los Angeles, California để bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình. năm 2004, Mars kí hợp đồng với hãng thu âm Motown Records. Tháng 10/2010, anh phát hành album đầu tiên của mình, Doo-Wops & Hooligans, đã đạt đến vị trí số 3 trên Billboard 200. Hai đĩa đơn từ album này, "Just the Way You Are" và "Grenade" đều đã đạt vị trí quán quân trên Billboard Hot 100. Năm 2011, Mars dành được giải Grammy cho Trình diễn giọng Pop Nam Xuất sắc nhất tại Giải Grammy lần thứ 53, cùng với sáu đề cử khác. Album thứ hai của anh với tựa đề Unorthodox Jukebox được phát hành vào 2012. Ngày 26/1/2014, Mars chiến thắng giải Best Pop Vocal Album cho album này tại Grammy lần thứ 56. Năm 2015 Bruno Mars thực hiện tour diễn tour Dates vòng quanh các tiểu bang của nước Mỹ và các thành phố vùng Bắc Mỹ lân cận.  
Thế giới văn hóa
Tất tần tật về lễ trao giải Grammy 2018
Người yêu âm nhạc trên toàn thế giới đang hướng về lễ trao giải Grammy lần thứ 60 năm 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 28/1 sắp tới. Danh sách đề cử...
ELLE Team
Thế giới thời trang
Donatella Versace: Chặng đường 20 năm trở thành một biểu tượng thời trang
Cùng lắng nghe những thành công của Donatella Versace và thương hiệu gặt hái trong 2017 cũng như câu chuyện 20 năm gắn bó của nhà thiết kế.
ELLE Team
Sao & ​Showbiz
Vì sao giọng ca Philippines được mến mộ khắp Thế giới?
Mới đây nhất, cô gái Janice Phương người Philippines đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân tại cuộc thi Việt Nam Idol. Có thể nói, Janice Phương là...
HLienB
Thế giới văn hóa
Những giải thưởng đáng chú ý tại Grammy 2016
Danh sách giải thưởng Grammy lần thứ 58 đã được công bố và sau đây là những nghệ sĩ, sản phẩm âm nhạc tiêu biểu của năm 2016.
ELLE Team
Xem thêm...