Caitlyn Jenner là một người chuyển giới với thân phận trước đây của bà vốn được công chúng biết đến là Bruce Jenner - bố dượng của Kim Kardashian. Trước khi chuyển giới, Caitlyn từng là một vận động viên chạy điền kinh tổng hợp, vào năm 1976 Caitlyn Jenner đã dành về giải thưởng VĐV Tổng Hợp của Olympic mùa Hè năm 1976. Cái tên Caitlyn Jenner sớm được mọi người biết tới từ sau khi tham gia Show truyền hình thực tế “Keeping up with the Kardashians” cùng với gia đình tai tiếng Kardashians – Đây là show truyền hình thực tế nói về cuộc sống của 2 gia đình Kardashians và Jenner khi họ cùng chung sống dưới một mái nhà, cho đến nay show đã đi đến season thứ 10 với 143 tập được phát sóng trên E! Network.

Với danh nghĩa là một người “mẹ kế” của những chị em nhà Kardashians, Caitlyn cũng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của giới báo chí bởi những hành động và lời nói của gia đình nhà Kardashians luôn là chủ đề được cộng đồng đem ra mổ xẻ. Lướt qua một lượt các trang mạng xã hội của Caitlyn Jenner, người ta không khỏi giật mình khi bà sở hữu một lượng followers cực kỳ cao.

Là người chuyển giới, Caitlyn từng khiến công chúng hiểu lầm là bà yêu đàn ông cho đến khi Cait giải thích rõ ràng rằng mình yêu phụ nữ và đã ao ước sống trong thân phận của một người phụ nữ thực thụ ngay từ khi còn bé thì mọi người mới hiểu Caitlyn là người đồng tính thực thụ. Điều đó đồng nghĩ là tình yêu mà Caitlyn Jenner từng dành cho những người vợ cũ của mình là thực sự chân thành.

Hiện nay, Caitlyn Jenne đang đóng một vai trò khá to lớn trong cộng đồng LGBT, với mật độ xuất hiện trước công khá nhiều, thông qua những show truyền hình thực tế như “I am Cait” - bộ phim tài liệu về đề tài đồng tính nữ và quãng thời gian sau khi chuyển giới của Caitlyn Jenner - thu hút được rất đông người xem. Nhờ những dự án của Cait và những gì bà cho công chúng thấy trong chương trình truyền hình thực tế của mình cũng phần nào có thể khiến cho công chúng thay đổi suy nghĩ tiêu cực của họ về những người chuyển giới.

Sao & ​Showbiz
Bố dượng cô Kim – Caitlyn Jenner sau 1 năm chuyển giới
Liệu có sự hối hận nào trong tâm trí Caitlyn Jenner khi bà phải xoay xở với cuộc sống mới sau khi công khai chuyển giới ở tuổi 65?
ELLE Team
Sao & ​Showbiz
Kendall Jenner – Vững lòng giữa tâm bão
Tất thảy danh vọng lớn đạt được khi tuổi đời còn quá trẻ dường như không ảnh hưởng nhiều đến Kendall Jenner – cá tính im lặng đến bất ngờ trong...
SP
Sao & ​Showbiz
Oprah Winfrey đánh giá cao gia đình nhà Kardashian
Nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey đã lên tiếng bảo vệ nhà Kardashian trước chỉ trích của diễn viên hài Rebel Wilson cho rằng gia đình này không...
ELLE Team