Chiều cao: 1.78m

Số đo:84-58-86

Cameron Russell là một người mẫu Mỹ. Từ nhỏ, cô đã thể hiện một sự quan tâm đặc biệt đối với chính trị, cô là người đã lập nên trang web ArtRoots.info để đề cập về các vấn đề chính trị, nghệ thuật cộng đồng. Năm 1998, khi cô mới 10 tuổi, đã có dịp gặp gỡ tổng thống Bill Clinton trong chiến dịch tranh cử của ông. Tuy nhiên, cô vẫn có cơ duyên với nghề người mẫu.

Cameron bắt đầu sự nghiệp người mẫu vào năm 16 tuổi như một công việc bán thời gian. Nhưng cô đã cộng tác với nhiều nhiếp ảnh gia có tiếng như: Steven Meisel, Craig McDean, Nick Knight và một số tên tuổi khác. Bên cạnh đó, Russell còn xuất hiện trên nhiều tạp chí lớn như Vogue (Mỹ, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Đức, Nhật Bản), W, Sefl Service và Numero.

Năm 2003, Cameron kí hợp đồng với công ty Ford Models, sau đó chuyển sang DNA Model Management vào 2006, Women Management năm 2008 và đến năm 2011 cô làm việc cho công ty Elite Model Management.

Ngoài ra, Cameron Russell là gương mặt tiêu biểu của các chiến dịch quảng cáo cho các thương hiệu lớn như Ann Taylor, Benetton, Louis Vuitton, Ralph Lauren, Calvin Klein, Armani, Oscar de la Renta và Yves Saint Laurent. Đồng thời cô còn là người mẫu trình diễn cái chương trình thời trang cho các nhà thiết kế nổi tiếng gồm: Chanel, Louis Vuitton, Prada, Dolce&Gabbana, Marc Jacobs, Versace, Vivienne Westwood, Ralph Lauren, Victoria’s Secret, và Diane von Furstenberg.

Sao & ​Showbiz
6 chân dài có học vấn đáng nể nhất làng mẫu
Dù có danh tiếng mà ai cũng mơ ước, tuy vậy rất nhiều chân dài trong làng mẫu vẫn trang bị cho mình một sự nghiệp học hành hết sức đáng nể.
SP