Xuất xứ: Việt Nam

Fanpage:https://www.facebook.com/daingophotography

Bắt đầu rẽ sang lĩnh vực nhiếp ảnh chuyên nghiệp từ năm 2012, Đại Ngô xác định đây sẽ là con đường lâu dài trong sự nghiệp phát triển của bản thân, nên anh luôn cố gắng học hỏi thêm kiến thức về nhiếp ảnh với tinh thần cầu thị và làm việc với sự tận tâm.

Với sở trường chụp ảnh sân khấu và nhân vật, nhiếp ảnh gia Đại Ngô thường xuyên tham gia cộng tác cùng nhiều tạp chí danh tiếng trong giới thời trang Việt Nam như ELLE, Đẹp, Harper’s Bazaar, F Fashion…và những sàn diễn thời trang danh giá như ELLE Fashion Show, Vietnam Fashion Week, LYNK Fashion Show, Đẹp Fashion Show…Để chuyên nghiệp hóa ekip và tham gia nhiều hơn các dự án hình ảnh từ các nhãn hàng nổi tiếng như Unilever, Samsung, California Yoga & Fitness Center, Việt Nest, Channel, Nosbyn …; năm 2015, DaiNgo Studio chính thức ra mắt tại địa chỉ 23 Lý Tự Trọng, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Anh muốn phát triển sở trường nhiếp ảnh của mình, đồng thời mở rộng thêm mảng thực hiện video clip, TVC quảng cáo, MV ca nhạc.

Với tạp chí ELLE nói riêng, Đại Ngô là một người bạn đồng hành trong quãng thời gian tương đối dài. Chính sự cầu toàn và tỉ mỉ trong từng khung hình đã mang lại cho Đại Ngô vị trí của ngày hôm nay.