Chiều cao: 1.80m

Số đo: 78-60-87

Diana Farkhullina là một người mẫu gốc Nga, có màu tóc vàng, mắt hút hồn quyến rũ xanh dương. Cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 15 tuổi, bằng việc ký hợp đồng với Công ty  DNA Management tại New York và Viva Management tại Paris.

Sau đó Diana đã có màn trình diễn đầu tiên của mình tại show của Valentino tại New York, sau đó cô tiếp tục tham dự trên tất cả các sàn diễn nổi tiếng ở London, Paris, Milano... Các nhãn hàng mà Diana Farkhullina từng làm việc cùng có thể kể đến Chanel, Chloe, Christian Dior, Alexander McQueen, Elie Saab, D&G, Louis Vuitton, Miu Miu, Nina Ricci

Năm 2008, Tạp chí Vogue của Nga đã giới thiệu cô như là một người mẫu hàng đầu.

Năm 2009, Diana được chọn là gương mặt người mẫu trình diễn chương trình thời trang mùa thu cho Calvin Klein, Burberry, Dolce & Gabbana, Alexander McQueen, Chloé. Ngoài ra còn tham gia chiến dịch thời trang thu của nhãn hàng DKNY, D&G.

Gần đây nhất Diana Farkhullina xuất hiện với tư cách gương mặt trang bìa cho tạp chí ELLE số tháng 5/2014, đồng thời cô cũng tham gia chụp hình cho bộ ảnh thời trang "... And God created woman".

Ngoài ra việc có mặt trên Elle Việt Nam, cô còn xuất hiện trong các bài về thời trang cho một số tạp chí có tiếng khác trên thế giới như là : ZANY (10 Magazine), Blonde Ambition (Pop Magazine), Beauty by David Oldham (tạp chí Rollacoaster), Glossy Glam (L’Officiel), A Bob Story ( trang i-D), Dollywood (tạp chí Used), WEST. in THE PLACE of PRADA (tạp chí ODDA), Diana by Asa ( Elle của Nga).

Thế giới thời trang
Biến hóa như Diana Farkhullina trên sàn diễn
Cùng ngắm nhìn gương mặt trang bìa của ELLE Việt Nam tháng 5/2014 biến hóa với mọi phong cách trên sàn diễn.
thanhphuong
Thế giới thời trang
Diana Farkhullina: Thành công nhờ sự cầu toàn
7 năm trên sàn diễn khắp thế giới đã mang đến cho Diana không chỉ danh tiếng, sự nghiệp mà còn giúp cô định hình tính cách mang dấu ấn cá nhân.
Thanh Vân