Xuất xứ: Mỹ

Fanpage:https://www.facebook.com/dvf

Diana Von Furstenberg là một nhà thiết kế người Mỹ gốc Bỉ nổi tiếng trong làng thời trang thế giới. Trước đây, bà từng được phong danh hiệu công nương khi kết hôn cùng hoàng tử người Đức, Egon of Fürstenberg. Năm 1972, bà ly dị và vẫn giữ nguyên họ chồng cũ. Diana bắt đầu tham gia công việc thiết kế và cho ra mắt thương hiệu riêng từ năm 1997.

Khi nhắc đến Diane von Furstenberg, bất cứ ai yêu thời trang cũng ngay lập tức liên tưởng đến chiếc váy wrapdress nổi tiếng của bà. Chiếc áo dài quá gối bằng chất liệu vải jersey ôm sát phần trên cơ thể và tôn vinh vóc dáng của người phụ nữ nhưng vẫn mang đến sự thoải mái và tự do cho người mặc.

Sau gần 16 năm thành lập, thương hiệu Diana Von Furstenberg đã nổi tiếng khắp trên toàn thế giới khi có mặt tại 70 quốc gia. Năm 2005, Diana Von Furstenberg  được Hội đồng thời trang của Mỹ (CDFA) trao giải thưởng "Thành tựu trọn đời". Ngày nay, với vai trò là Chủ tịch của Hiệp hội những nhà thiết kế thời trang của Mỹ (CFDA), Diane cùng những thành viên của Hiệp hội còn góp phần rất lớn trong việc tìm kiếm, hỗ trợ những tài năng thiết kế trẻ, và thúc đẩy sự phát triển lâu dài của ngành thời trang Mỹ cũng như thế giới.

Tin thời trang
Quỹ thời trang CFDA 2018 công bố 10 gương mặt xuất sắc nhất mùa giải 2018
Quỹ thời trang dành cho các nhà thiết kế tiềm năng của Mỹ - CFDA/Vogue Fashion Fund 2018 đã công bố 10 gương mặt vàng xuất sắc nhất mùa giải năm nay.
ELLE Team
Tin thời trang
Nathan Jenden trở thành Giám đốc sáng tạo mới của thương hiệu Diane von Furstenberg
Trước sự ra đi của Jonathan Sauders, người đứng đầu thương hiệu Diane von Furstenberg đã cân nhắc đưa Nathan Jenden lên thay thế vị trí Giám đốc...
ELLE Team
Tin thời trang
Giám đốc sáng tạo Jonathan Sauders chia tay nhà mốt Diane von Furstenberg
Sáng ngày 15/12/2017, Jonathan Saunders được thông báo đã từ chức khỏi thương hiệu thời trang DVF. Theo đó, Saunders sẽ không còn giữ vị trí giám...
ELLE Team
Tin thời trang
5 bst nổi bật trong ngày thứ tư của NYFW Spring 2018
Tuần lễ thời trang NYFW S2018 lần này xuất hiện những nhà thiết kế nổi tiếng như Diane von Furstenberg, Victoria Beckham và Rihanna.
ELLE Team
Xem thêm...