Xuất xứ: Việt Nam

Fanpage:https://www.facebook.com/LamAnhOffcial

Diệp Lâm Anh tên thật là Nguyễn Diệp Anh, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Diệp Lâm Anh được biết đến là một ca sĩ, diễn viên và người mẫu đa tài. Từ nhỏ Diệp Lâm Anh đã rất thích tham gia các hoạt động cộng đồng đam mê thể thao và hội họa.

Từng là dancer trong nhóm nhảy Big Toe – Ngón Chân Cái, hoạt động 6 năm trong nhóm nhảy Diệp Lâm Anh giữ vai trò trưởng nhóm nữ và tham gia nhiều giải thi đấu trong nước.

Diệp Lâm Anh có ước mơ lớn với ca hát và thời gian đầu khởi nghiệp cô theo đuổi dòng nhạc Pop dance. Năm 2010 Diệp Lâm Anh thử sức với chương trình truyền hình thực tế Vietnam's Next Top Model và lọt top 10 của cuộc thi. Cùng với danh hiệu Quán quân Cuộc đua kỳ thú 2013, Diệp Lâm Anh đã trở thành gương mặt được đông đảo khán giả quan tâm, yêu thích bởi ngoại hình xinh đẹp, tài năng và sự cá tính của cô. Và cũng từ đây, con đường sự nghiệp của cô được xác định rõ ràng hơn và quyết tâm theo đuổi đến cùng ước mơ của mình.

Năm 2014, Diệp Lâm Anh đã phát hành single mới của mình mang tên Hãy Ôm Lấy Em với sáng tác của nhạc sĩ Phúc Tường. Với hình ảnh của một cô gái năng động, cá tính, Diệp Lâm Anh thường xuyên được mời tham gia biểu diễn trong những chương trình ca nhạc lớn nhỏ.

Ngoài việc ca hát, Diệp Lâm Anh còn tham gia diễn xuất và làm đại sứ cho nhiều thương hiệu lớn. Mới đây nhất, cô đã tham gia chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ 2015 và lọt vào top 4 của cuộc thi.

Thành tựu:

- Top 10 Vietnam’s Next Top Model (2010)

- Quán quân Cuộc Đua Kỳ Thú (2013)

- Top 4 Bước Nhảy Hoàn Vũ (2015)