Xuất xứ: Hà Lan

Fanpage:https://www.facebook.com/Doutzen

Chiều cao: 1.75m

Số đo: 86-62-88

Sinh ngày: 23.01.1985

Trước khi gia nhập ngôi nhà thiên thần Victoria's Secret vào năm 2008, Doutzen Kroes đã từng làm người mẫu và diễn viên dưới sự quản lý của công ty người mẫu Paparazzi Model Management tại Hà Lan.

Cô xuất hiện trên nhiều các trang bìa tạp chí nổi tiếng như Time, Vogue, Harper’s Bazaar, Seventeen, Elle, Marie Claire, Glammour, W, Avantgarde… Ngoài ra, Kroes còn tham gia các chiến dịch quảng bá cho các nhãn hàng như Gucci, Tommy Hilfiger, Versace, Valentino, Blumarine, Calvin Klein.

Năm 2005, Doutzen được độc giả bình chọn “Người mẫu của năm” trên trang Vogue.com. Đến năm 2007, cô xuất hiện trên trang bìa Vogue với tư cách là một trong số người mẫu hàng đầu thế giới cùng với Chanel Iman.

Năm 2010, nàng thiên thần này trở lại với sàn diễn trong tuần lễ thời trang của Prada với vài người bạn thiên thần khác như Alessandra AmbrosioMiranda Kerr. Năm 2012, Doutzen được tạp chí Forbes bình chọn đứng thứ năm trong số các người mẫu có thù lao cao nhất, trung bình cô kiếm được 6.9 triệu đô trong một năm.

Năm 2013, Kroes trở thành “hiện tượng” siêu mẫu đầu tiên xuất hiện liên tiếp trên 4 trang bìa tạp chí Vogue của 4 nước khác nhau trong vòng 1 tháng. Năm 2014, “thiên thần” tuyến bố mình chính thức kết thúc hợp đồng với nhãn hàng Victoria’s Secret sau 6 năm cộng tác.

Hiện tại Doutzen đang ký hợp đồng cùng hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Mỹ, L'Oréal. Cô còn được làm 1 tượng sáp ở viện bảo tang sáp Madame Tussaud. Ngoài ra Doutzen còn rất tích cực tham gia vào tổ chức phi lợi nhuận Dance4Life để tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS tới những bạn trẻ.

Sao & Style
Những khoảnh khắc sao diện vest nữ đẹp
Diện vest nữ đẹp trên thảm đỏ dần dần trở thành trào lưu và nhận được sự yêu thích từ nhiều ngôi sao Hollywood. Cùng ELLE điểm lại những khoảnh...
SP
Xu hướng & Cảm hứng
10 sao nữ trang điểm đẹp hút hồn tại LHP Cannes 2016
Liên Hoan Phim Cannes 2016 đã diễn ra với sự tham gia của hầu hết những tên tuổi nổi tiếng Hollywood. Cùng tham khảo cách trang điểm đẹp như các...
tienle@ringier.com.vn
Sao & Style
Thời trang thảm đỏ Met Gala 2016 của các sao
Vũ hội Met Ball hàng năm luôn đem tới cảm hứng bất tận, mới mẻ cho các tín đồ thời trang thế giới. Năm nay, xu hướng ánh kim và đính kết được ưa...
SP
Xu hướng & Cảm hứng
Quan điểm & cách giữ dáng đẹp từ 9 thiên thần áo tắm
Người mẫu hãng Victoria's Secret danh tiếng thường yêu cầu phải có một hình thể chuẩn để có thể mặc vừa vặn những bộ đồ lót quyến rũ. Vì vậy nàng...
ELLE Team
Xem thêm...