Xuất xứ: Việt Nam

Nhà thiết kế gốc Việt Duy Nguyen tốt nghiệp trường Lasalle College tại thành phố Montreal, Canada. Niềm đam mê thiết kế của anh bắt đầu từ năm 1994, khi được xem bộ sưu tập của nhà thiết kế Karl Lagerfeld dành cho mùa Xuân-Hè của Chanel cũng như sức ảnh hưởng của các siêu mẫu nổi tiếng vào thời kỳ này. Sau đó, anh thiết kế cho chị gái của mình một chiếc váy "đậm chất Chanel" được lấy từ ý tưởng từ bộ sưu tập của nhà thiết kế Karl Lagerfeld. Năm 2012, Duy Nguyen đoạt giải nhất của "Mercedes-Benz Start Up" dành cho những nhà thiết kế trẻ tuổi người Canada. Cũng trong năm này, anh tham dự ELLE Fashion Show Thu Đông tại Việt Nam. Phong cách của Duy Nguyễn nổi bật ở những chi tiết sắc sảo, kết cấu thông minh và sự kết hợp đầy thẩm mỹ của đường may nam tính và nét nữ tính mềm mại ẩn chứa bên trong. Hiện nay, anh đang có một thương hiệu riêng tên DUY tại Canada. Anh tham gia ELLE Fashion Show Việt Nam Fall/Winter 2012 - 2013. Website
Sao & Style
4 đệ nhất phu nhân có phong cách thời trang đáng chú ý nhất năm 2017
Nổi bật nhờ cách lựa chọn thời trang, phong thái và sự duyên dáng, đệ nhất phu nào đã ghi dấu ấn thời trang đậm nét trong năm qua?
Thùy Trang
Hoạt động của ELLE
ELLE Fashion Show Xuân Hè 2015 - Những ô màu khối lập phương
Có điều gì giống nhau và khác nhau giữa thời trang và những ô màu rubik đã theo ta từ lúc bé thơ đến khi trưởng thành?
Doan Truc
Hoạt động của ELLE
ELLE Fashion Show: Trả lại giá trị đúng nghĩa thời trang
Trước đây, show thời trang tại Việt Nam thường chỉ được coi như một phần của chương trình tạp kỹ, ELLE Fashion Show đã làm thay đổi suy nghĩ ấy.
ELLE Team
Xem thêm...