Elise Kim là nhà thiết kế thời trang, trang sức dành cho nữ giới đến từ Amsterdam, cô thành lập thương hiệu riêng Elise Kim vào năm 2010. Elise sinh năm 1986 và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. 16 tuổi, cô rời đất nước đến Toronto, Canada du học. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, Elise Kim từng theo học tại nhiều trường thời trang danh tiếng như: Instituto Marangoni, Milan, Amsterdam Fashion Institute, Amsterdam và Central Saint Martins, London. Năm 2010. Sau khi tốt nghiệp Amsterdam Fashion Institute , Elise Kim đã được quỹ BKVB (Quỹ phát triển Nghệ Thuật Trực Quan, Thiết Kế và Kiến Trúc Hà Lan) trợ cấp để ra mắt thương hiệu thời trang riêng. Những thiết kế của Elise Kim được nhắc đến như là sự kết hợp giữa công nghệ thủ công khéo léo với sự tập trung cao độ vào từng chi tiết nhỏ. Xuất phát từ nội tâm của chính bản thân, mỗi bộ sưu tập của cô đều mang đến cái cốt lõi thuần khiết nhất. Nguồn cảm hứng bất tận từ những khoảng kí ức của cuộc sống hàng ngày kết hợp với kỹ thuật cắt may, phương pháp dệt, cắt laser, thêu, in tinh xảo, hình họa lạ mắt, đặc biệt sử dụng những chất liệu thiết kế độc đáo nhất. Tháng Mười, 2011 nhiều mẫu trong bộ sưu tập Thu – Đông 2011 và Xuân – Hè 2012 đến từ Elise Kim được sử dụng trong tập 6 của cuộc thi tìm kiếm người mẫu Hà Lan – Holland’s Next Top Model 2011. Cùng thời điểm, cô vinh dự nhận giải White Swan do Carnet de Mode (Paris) tổ chức. Giải thưởng bao gồm sự xuất hiện trên tạp chí danh tiếng Madame Le Figaro, một buổi trình diễn thời trang và một cửa hàng online tại Carnet de Mode. Elise Kim còn được để cử cho giải Tài Năng Triển Vọng của Viva 400 tại Hà Lan. Tháng 11 năm 2011, Elise trình làng bộ sưu tập Thu – Đông 11 và Xuân Hè 12 tại Galerie Joseph ở Paris. Ngay sau đó, Elise được Tổ chức BKVB hỗ trợ lần thứ hai để đẩy mạnh phát triển thương hiệu. Ngày 26/1/2012, tạp chí Grazia đã tài trợ cho buổi trình diễn bộ sưu tập Thu – Đông 12 của Elise Kim tại Amsterdam Fashion Week.    
Hoạt động của ELLE
ELLE Fashion Show: Trả lại giá trị đúng nghĩa thời trang
Trước đây, show thời trang tại Việt Nam thường chỉ được coi như một phần của chương trình tạp kỹ, ELLE Fashion Show đã làm thay đổi suy nghĩ ấy.
ELLE Team
Hoạt động của ELLE
4 nhà thiết kế ELLE fashion show thu-đông 2012/13, họ là ai?
Chặng đường mới của EFS chào đón 4 NTK tài danh. Họ sẽ đưa chúng ta vào những giấc mơ đẹp của thời trang ứng dụng Thu-Đông 2012 trong đêm 22.09....
Tạp chí Phái Đẹp ELLE