Xuất xứ: Anh Quốc

Fanpage:https://www.facebook.com/EmilyBluntOfficial?fref=ts

Emily Blunt tên thật là Emily Olivia Leah Blunt, là một diễn viên người Anh. Cô xuất hiện lần đầu trong vở kịch The Royal Family năm 2000, và nhận được lời khen ngợi của giới chuyên môn.

Năm 2003, Blunt tham gia vai diễn truyền hình đầu tiên trong Boudica. Năm 2004, Blunt tham gia bộ phim My Sumer Of Love - nói về tình yêu đồng tính nữ. Cô và bạn diễn của mình, Natalie Press, đã cùng nhau đoạt được giải thưởng Diễn viên triển vọng tại Evening Standard British Film Award và Motovun Film Festival. Năm 2006, Blunt cùng Meyl Streep và Anne Hathaway tham gia bộ phim The Devil Wears Prada. Bộ phim này đạt doanh thu phòng vé ngất ngưởng và giúp Blunt đoạt giải thưởng Diễn viên phụ Anh quốc của năm tại ALFS Award.

Năm 2007, Emily Blunt chiến thắng Quả Cầu Vàng cho vai diễn trong phim truyền hình Gideon's Daughter của BBC. Hai năm sau, cô nhận được giải thưởng Nghệ sỹ Anh của năm tại BAFTA Britannia Award.

Xu hướng & Cảm hứng
Tóc xoăn tự nhiên - Đích thị là kiểu tóc dành cho mùa Hè
Tóc xoăn tự nhiên là kiểu tóc lý tưởng, cực kỳ thích hợp với những chuyến du lịch mùa Hè.
ELLE Team
Bí quyết của sao
Bật mí cách làm đẹp da của nàng thơ nước Anh - Emily Blunt
Mang một vẻ đẹp không tì vết, nữ minh tinh Emily Blunt có thể khiến mọi cô gái phải ganh tị. Vậy đâu là cách làm đẹp da được nàng yêu thích?
ELLE Team
Tin thời trang
Song Hye Kyo rạng rỡ trên hàng ghế đầu Dior Couture 2018
Nữ diễn viên xinh đẹp chọn trang phục thanh lịch kinh điển cùng với lớp son đỏ, rạng ngời tới Paris Couture Spring 2018.
Thùy Trang
Thế giới thời trang
Thời trang trong phim: Tình Yêu Hoàng Tộc (The Young Victoria)
“Phù thủy” thiết kế phục trang Sandy Powell không những làm bất cứ cô gái nào phải ngẩn ngơ bởi sự lộng lẫy đầy mê hoặc của các bộ trang phục dành...
ELLE Team
Xem thêm...