Xuất xứ: Anh Quốc

Emma Hill là nhà thiết kế người Anh, lớn lên ở Kingston, Surrey. Hill tham gia khóa học nghệ thuật tại trường Nghệ thuật Wimbledon năm 1989 trước khi tốt nghiệp cao đẳng Thiết kế và Truyền thông Ravenbourne vào năm 1992.

Emma Hill trở thành nhà thiết kế phụ kiện tại Burberry từ năm 1992 cho đến năm 1994. Sau đó, Hill rời London đến New York và làm thiết kế phụ kiện cho Liz Claiborne. Bà gia nhập Marks & Spencer vào năm 1997. Năm 2000, Hill tham gia độo ngũ của Marc Jacobs, chuyển đến Gap hai năm sau đó và giữ chức Phó chủ tịch mảng thiết kế phụ kiện dành cho người lớn. Hill còn là nhà tư vấn cho Temperley và Reiss.

Sau đó, bà chuyển đế Paris để cố vấn cho Chloe trong một năm 2006 trước khi nhận chức Giám đốc sáng tạo của Mulberry, thay thế cho Stuart Vevers. Thiết kế đầu tiên của bà cho hãng dựa trên dòng túi xách Bayswater. Kate Moss là người sử dụng sản phẩm mẫu của chiếc túi đầu tiên và góp phần đưa sản phẩm trở nên nổi tiếng. “Tôi luôn yêu quý Mulberry và mong muốn đem hết những kĩ năng mình có để xây dựng nên những thành tựu đầy hứng khởi và hơn thế nữa là giúp thương hiệu giữ được vị trí vững chắc trên thị trường thời trang quốc tế.”  – Emma Hill từng phát biểu.

Tháng Mười Hai, 2010, Mulberry giành giải thưởng Thương hiệu thiết kế xuất sắc nhất tại Giải thưởng thời trang vương quốc Anh. Trong cùng thời gian đó, hãng công bố mức lợi nhuận khổng lồ 45 triệu bảng. Tháng Sáu, 2013, Emma Hill tuyên bố rời Mulberry sau sáu năm giữ chức vị Giám đốc sáng tạo.

  Twitter: ems_ejstyle