Xuất xứ: Đan Mạch

Fanpage:https://www.facebook.com/pages/Freja-Beha-Erichsen

Chiều cao: 1m78

Số đo: 79-60-85

Freja Beha Erichsen là một người mẫu gốc Đan Mạch, được phát hiện bởi một công ty người mẫu từ năm 2005. Cô nổi tiếng bởi vẻ đẹp và phong cách trình diễn cá tính, lạnh lùng, lôi cuốn, siêu mẫu sở hữu vẻ đẹp "băng giá" này hiện đang là gương mặt đại diện cho nhiều hãng thời trang nổi tiếng. Với chiều cao nổi trội, cô còn là gương mặt người mẫu được nhiều nhà thiết kế chú ý và yêu thích.

Sau khi bắt đầu sự nghiệp catwalk, cô nổi tiếng rất nhanh với việc tham gia show của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Prada, Louis Vuitton, Miu Miu, Dior, Gucci, Burberry, Alexander Wang, Balmain, Balenciaga, Christian Lacroix, Zac Posen, Sonia Rykiel, Lanvin, Versace... Ngoài ra, Freja Beha còn sở hữu thương hiệu riêng như túi xách Jill Stuart Freja, ví cầm tay Chloé Freja hay Alexander Wang Freja Lace-Up Stiletto Boot.

Freja Beha Erichsen được phong danh hiệu Industry Icons và được đứng vào hàng Top 30 models của năm 2000. Năm 2011, cô có mặt trong Top 50 người mẫu do trang web Models.com bình chọn và đứng ở vị trí thứ 2. Từ năm 2005 cho tới nay, Freja liên tục được Fashion TV bình chọn trong top 10 First Face của các tuần lễ thời trang thu-đông cũng như xuân hè. 

Freja Beha Erichsen thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí Vogue, Interview, tạp chí W, Harper's Bazaar... của hầu hết các nước như Nga, Mỹ, Pháp...

ELLE Interview
Freja Beha và đế chế của vẻ đẹp tự nhiên
Freja Beha vào nghề ngẫu nhiên nhưng không ai đánh bật được cô, bí quyết có lẽ bởi cô chưa bao giờ dựa vào những gì mình không có.
ELLE Team