Chiều cao: 1.78m

Số đo: 82-61-89

Gemma Ward có tên đầy đủ là Gemma Louise Ward, là một người mẫu - diễn viên Úc. Ward được phát hiện vào năm 14 tuổi, khi cô cùng bạn của mình tham gia cuộc thi Tìm Kiếm Siêu Mẫu. Sau đó, Gemma xuất hiện chính thức tại Australian Fashion Week ở tuổi 15. Cô trở thành người mẫu trẻ tuổi nhất xuất hiện trên bìa của Vogue Mỹ, tiếp đến là cả trên Teen VogueTime.

Tháng 2/2005, Ward đã xuất hiện trong ít nhất 20 shows tại New York Runways cho các nhà thiết kế Vera Wang, Oscar de la Renta và Klein, có thông tin cho rằng cô nhận được $20,000 cho mỗi chương trình. Ở tuổi 17, cô trở thành gương mặt quảng cáo của Calvin Klein's Obsession Night, thương hiệu nước hoa đình đám mà Kate Moss đại diện trước đó. Và cô nhận được 1,3 triệu USD cho chiến dịch quảng cáo này.

Bộ phim đầu tiên của Gemma là bộ phim Úc - The Black Balloon, sau đó cô xuất hiện trên phim kinh dị The Strangers năm 2008, và Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides năm 2011. Bên cạnh đó còn xuất hiện trong video âm nhạc Daughters của John Mayer.

Năm 2013, sau một khoảng thời gian tạm thời ngưng hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, Gemma Ward đã ký hợp đồng với IMG Models Australia khiến khán giả và truyền thông tin rằng cô sắp trở lại đường băng.

Điểm tin & Sự kiện
Prada ra mắt chiến dịch Xuân Hè 2015 với Gemma Ward
Gemma Ward trong những bức ảnh đen trắng được đặt cạnh một bức ảnh với những vật dụng ngẫu hứng như chìa khóa hay hoa tươi, ngụ ý dẫn người xem...
Thuy Nguyen