Chiều cao: 1.80m Số đo: 83-60-89 Người mẫu Grace Gao bắt đầu xuất hiện tại các tuần lễ thời trang từ năm 2011. Kể từ đó cho đến nay, cô đã tham gia được 16 show diễn cho các nhãn hàng như là Karen Millen, Saks Fifth Avenue, Dsquared2, Tiffany & Co, Thierry Mugler...  Grace cũng từng xuất hiện trong loạt hình ảnh quảng cáo nước hoa của nhãn hiệu Thierry Mugler. Ngoài ra, Grace hiện đang trực thuộc ba công ty quản lý: Viva Model tại Milan, Why not model Agency tại Pháp, Viva Model tại London. Năm 2010, không những Grace Gao là người mẫu ảnh bìa trên trang bìa tạp chí thời trang Numero Trung Quốc mà còn có hai bài thời trang Grace by Tiziano và Snow White trên tạp chí này. Tuy rằng cô là người mẫu mới có mặt diễn thời trang gần đây nhưng thường xuyên được mời chụp cho các bài thời trang của tạp chí nổi tiếng gồm có: Louis Vuitton Prints and Feather, Grace b Yin Chao, Grace in Louis Vuitton, Grace by Kai, Double Angel... Năm 2013, cô xuất hiện trên tạp chí Elle Việt Nam số tháng 4. Ngoài ra còn có các bài thời trang trên những tạp chí nổi tiếng như Bazaar, Lonely Beauty (Harper’s Bazaar Trung Quốc), Moschino Young, Tanlent (Interview Russia), Six Stunning New Faces(Tank), Legion by Alexandre Valerrio, Show some skin, Beauti & The city.  
Điểm tin & Sự kiện
Grace Gao tham gia chiến dịch quảng bá mới của DSquared2
Phong cách chủ đạo bộ ảnh của DSquared2 là lưỡng tính và cổ điển, gợi nhớ đến thập niên 40, với thể hiện ấn tượng của người mẫu Grace Gao.
ELLE Team
Bộ hình của ELLE
Bộ ảnh thời trang: Mỹ nhân phố thị
Đường phố chính là sàn diễn thời trang mỗi ngày của những cô gái đẹp và sành điệu. Bộ hình tôn vinh làn sóng mạnh mẽ và đầy cảm hứng của thời...
Tạp chí Phái Đẹp ELLE