Xuất xứ: Mỹ

Fanpage:https://www.facebook.com/gwenstefani

Gwen Stefani tên thật là Gwen Renée Stefani là một ca sĩ, sáng tác nhạc, nhà thiết kế thời trang và diễn viên người Mỹ, cũng là người đồng sáng lập và giọng ca chính cho ban nhạc rock-ska No Doubt.

Stefani đã thu âm album phòng thu hát đơn đầu tay của mình mang tên Love. Angel. Music. Baby. vào năm 2004. Album mang ảnh hưởng của âm nhạc thập niên 1980và đã đạt được thành công thương mại, với 7 triệu bản sao album được bán ra toàn thế giới. Đĩa đơn thứ ba từ Love. Angel. Music. Baby. mang tên "Hollaback Girl" là đĩa đơn phát hành dưới dạng tải nhạc số đầu tiên vượt mốc một triệu bản.Album phòng thu thứ hai và cuối cùng của Stefani mang tên The Sweet Escape được phát hành năm 2006. Tới nay, Stefani đã tiêu thụ được trên 40 triệu bản album toàn thế giới nếu cộng cả doanh số hát đơn của cô với doanh số của No Doubt. Stefani đã chiến thắng một Giải Âm nhạc thế giới ở hạng mục "Nữ nghệ sĩ mới tiêu thụ nhiều đĩa nhất" năm 2005.

Năm 2003, cô ra mắt hãng thời trang của riêng mình L.A.M.B. và mở rộng bộ sưu tập của mình với hãng Harajuku Lovers vào năm 2005, vốn có ảnh hưởng từ văn hóa và thời trang Nhật Bản. Stefani đã biểu diễn và xuất hiện trước công chúng với bốn vũ công của mình được biết đến như là các vũ công "Harajuku Lovers".

Cô kết hôn với Gavin Rossdale, một nhạc sĩ người Anh, năm 2002 và có hai con trai: Kingston James McGregor Rossdale, sinh ngày 26 tháng 5 năm 2006, và Zuma Nesta Rock Rossdale, sinh ngày 20 tháng 8 năm 2008. Tạp chí âm nhạc Billboard xếp Gwen Stefani ở vị trí thứ 54 trong số các nghệ sĩ thành công nhất và thứ 37 trong số các nghệ sĩ thành công nhất trên Hot 100 vào thập niên 2000.

Website của Gwen Stefani

Twitter của Gwen Stefani

Xu hướng & Cảm hứng
Những ngôi sao chứng minh: Dáng lông mày thay đổi, diện mạo thay đổi
Bạn có tin rằng dáng lông mày thay đổi sẽ làm diện mạo cũng thay đổi không? Minh chứng rõ rệt này chính là những ngôi sao hàng đầu thế giới đấy!
ELLE Team
Sao & ​Showbiz
Blake Shelton là "Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới"
Không đùa đâu, huấn luyện viên The Voice Mỹ chính thức là “Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới” năm 2017 đấy!
ELLE Team
Sao & ​Showbiz
Gwen Stefani tiết lộ kế hoạch đón Giáng sinh cùng bạn trai Blake Shelton
Nữ ca sĩ đã có một buổi nói chuyện thân thiện về dự định tận hưởng lễ Giáng sinh với bạn trai, nam ca sĩ nhạc đồng quê Blake Shelton.
ELLE Team
Sao & ​Showbiz
Nhan sắc 16 ngôi sao Hollywood ngày ấy và bây giờ
10 năm tưởng chừng trôi qua như một cái chớp mắt. Mỗi người trong chúng ta đều dành sự yêu thích cho những diễn viên, ca sĩ khác nhau. Chúng ta có...
ELLE Team
Xem thêm...