Xuất xứ: Anh Quốc

Hannah MacGibbon là nhà thiết kế nổi tiếng đến từ Anh quốc. Bà dành cả một thập niên làm việc ở Chlóe từ vị trí trợ lý cho đến khi lên đến cấp lãnh đạo của nhà mốt Pháp. Dưới cương vị là Giám đốc sáng tạo, bà đi tiên phong trong việc định hướng phong cách của Chloé là dễ dàng đạt được nữ tính và đáng đáng để khoác lên người, bà cũng điều chỉnh lại định nghĩa của sự tinh tế, nhạy cảm và tính bản sắc của thương hiệu. MacGibbon là người ăn nói rất nhẹ nhàng và khá kín tiếng trước truyền thống. Bà cân bằng giữa con người có vị trí trong giới thời trang và cuộc sống riêng tư một cách dễ dàng.

Hannah MacGibbon tốt nghiệp tại ngôi trường nổi tiếng Central Saint Martins ở London vào năm 1996 và ngay lập tức được thuê làm trợ lý cho Valentini Garavani.

Năm 2001, Phoebe Philo nhận MacGibbon làm trợ trí Chloé. Bà trở nên nổi tiếng như một hậu phương đầy sức ảnh hưởng ở Chloé nhưng lại từ chối nắm quyền khi Philo rời hãng. McGibbon được cho là muốn tập trung vào cuộc sống cá nhân. Trong vai trò cố vấn từ 2006 – 2008, bà cùng hãng ra mắt mùi hương đặc trưng của thương hiệu mang tên Chloé Parfum.

Năm 2008, MacGhibbon tái hợp với Chloé trong vai trò Giám đốc sáng tạo. Bộ sưu tập đầu tay dễ dàng đón nhận cơn mưa lời khen từ giới thời trang được lấy cảm hứng từ bản vẽ của Anonio Lopez. Bà phát biểu: “Điều quan trọng nhất đối với tôi là những bộ quần áo đáng để khoác lên người” và bà cho rằng những người phụ nữ khác thời nay cũng như thế.

Năm 2011, MacGibbon một lần nữa chia tay với Chloé. Bà được thay thế bởi nhà thiết kế Clare Waight Keller.