Xuất xứ: Việt Nam

Chiều cao: 1,73m

Cân nặng: 52kg

Số đo: 84-62-90

Helly Tống tên thật là Tống Khánh Linh, từng theo học đại học Macquarie ở Úc, là một nữ doanh nhân trẻ từng là hot girl, fashionista nổi tiếng Sài Gòn. Nhờ gương mặt đẹp sắc sảo, Helly đã từng là cái tên “hot” trong các cuộc thi về thời trang, nhan sắc cho giới trẻ, Helly Tống nhậ được khá nhiều sự chú ý. Cô được biết đến qua cuộc thi Lambretra Contest và X-Gen. Nét đẹp trang nhã, sang trọng và thanh lịch, Helly Tống đang là gương mặt yêu thích trên các tờ tạp chí lớn với những bộ ảnh mang tính thời trang và nghệ thuật cao.

Hội tụ đầy đủ phẩm chất của một người mẫu ảnh, nhưng ở thời điểm trở thành gương mặt được săn đón của nhiều tạp chí và thương hiệu, cô gái trẻ lại quyết định tập trung vào sở thích kinh doanh.

Helly Tống là một hình mẫu lý tưởng của con gái hiện đại, tri thức, độc lập, tự tin, có đam mê, hoài bão và thích lên kế hoạch cho cuộc sống và nhất là biết yêu thương chăm sóc bản thân mình. Cô thích ăn chay. Luôn bị thôi thúc bởi cảm hứng về cái đẹp, Helly Tống đã manh dạn khởi đầu sự nghiệp nghiệp riêng dù tuổi đời còn rất trẻ.

19 tuổi, Helly Tống đã sở hữu được hệ thống cửa hàng riêng như: Cửa hàng thời trang Heverly Shop, Cửa hàng mỹ phẩm, làm đẹp Heverly Beauty Store và từng có Heverly Coffee Shop là quán café với menu đồ ăn chay. Cô có kế hoạch sẽ phát triển tiếp mảng về văn phòng phẩm, và không dầu tham vọng sẽ dấn thân vào kinh doanh lĩnh vực thời trang với thương hiệu Heverly. Bên cạnh đó, Helly vẫn xuất hiện đều đặn trong những bộ ảnh thời trang, beauty cho các tạp chí lớn.

Thành Tựu:

- Giải Nhì cuộc thi người mẫu Lambretta (2011)

- Top 10 cuộc thi X-Gen (2012)

Hãy ghé thăm trang Instagram của cô

Bí quyết sống
"Hài hòa" để cân bằng cuộc sống cùng Helly Tống
Sống vì công việc hay làm việc để được sống? Mọi người luôn muốn cân bằng giữa cuộc sống và công việc, nhưng đó là điều rất khó vì khái niệm ấy...
SP
Xu hướng & Cảm hứng
Tìm hiểu xu hướng và các kiểu tóc ngắn năm 2016
Điều gì đã làm không ít các cô gái chẳng ngần ngại khi quyết định cắt phăng mái tóc dài gắn bó bấy lâu, để theo kịp xu hướng tóc ngắn thịnh hành...
ELLE Team