Xuất xứ: Việt Nam

Fanpage:https://www.facebook.com/casihongocha

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà sinh ra ở An Cựu, thành phố Huế. Năm lên 8 tuổi, Hà theo bố mẹ vào lập nghiệp ở Quảng Bình. Xuất thân là một người mẫu với ngoại hình chuẩn, khuôn mặt Tây và phong cách lạnh, cô gặt hái được nhiều thành công như: giải Nhì “ Cuộc thi tìm kiếm siêu mẫu Châu Á”, giải Nhất “ Cuộc thi siêu mẫu Việt Nam”, v.v... Đầu 2004, Hồ Ngọc Hà từ bỏ ánh hào quang trên sàn diễn thời trang để chọn con đường ca hát. 5 năm sau, Hà Hồ chính thức trở thành một ca sĩ thành danh đầy quyến rũ với chất giọng lạ và những vũ điệu bốc lửa. Cho tới thời điểm hiện nay thì vẫn chưa có nữ ca sĩ nào có thể soán ngôi “Nữ hoàng giải trí” của cô. Giải thưởng: - Giải nhì cuộc thi Tìm kiếm người mẫu châu Á - Giải nhì cuộc thi Người mẫu thời trang Hà Nội (1999) - Giải nhất cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam - Người mẫu được yêu thích nhất (2003) - Top 10 Ca sĩ được yêu thích nhất, Làn Sóng Xanh (2006) - Top 10 Ca sĩ được yêu thích nhất, Làn Sóng Xanh (2007) - Giải Nữ Ca Sĩ CỐNG HIẾN (2007) - Album Vàng do khán giả bình chọn & do hội đồng bình chọn (7/2008) - Album Vàng xuất sắc (2008) - Nghệ sĩ mặc ấn tượng nhất năm của tạp chí Mốt (2009) - Top 3 Nữ ca sĩ được yêu thích nhất, HTV Awards (2010) - Top 10 ca sĩ được yêu thích nhất, Làn Sóng Xanh (2010) - Nữ ca sĩ phong cách biểu diễn ấn tượng, Zing Music Awards (2010) - Top 10 ca khúc của năm, Zing Music Awards (2010) - Nữ ca sĩ được yêu thích nhất, HTV Award (2012) - Music video có hình ảnh đẹp nhất, Zing Music Awards (2012) - Single của năm: ''Hãy thứ tha cho em", Làn Sóng Xanh (2013) - Album của năm: "Mối tình xưa", Làn Sóng Xanh (2014) - Nghệ sĩ của năm, Zing Music Awards (2014) - Album của năm: "Mối tình xưa", Zing music awards (2014) - Biểu tượng nghệ thuật của năm, thebox.vn (2015)
Xu hướng & Cảm hứng
Tóc giả - Trào lưu làm đẹp bền bỉ với thời gian
Có thể nói, tóc giả chưa bao giờ là món phụ kiện lỗi thời đối với phái đẹp. Thậm chí các sao hạng A như Hồ Ngọc Hà cũng chọn cho mình các kiểu tóc...
ELLE Team
Style Guide
Học hỏi bí quyết mặc đẹp chuẩn fashionista Việt
Nếu luôn băn khoăn vì có quá nhiều xu hướng và phong cách, sao không thử khám phá những bí quyết mặc đẹp dưới đây để làm phong phú cho tủ đồ thời...
ELLE Team
Hoạt động của ELLE
Xu hướng trang điểm và làm đẹp chiếm lĩnh thảm đỏ ELLE Style Awards 2018
Không chỉ là đêm hội thời trang đẳng cấp, thảm đỏ ELLE Style Awards 2018 còn ghi lại dấu ấn của những xu hướng trang điểm ấn tượng nhất.
ELLE Team
Hoạt động của ELLE
Hồ Ngọc Hà vinh dự nhận giải Hình tượng thời trang của năm tại ELLE Style Awards 2018
Vượt qua nhiều gương mặt sáng giá, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã trở thành chủ nhân của giải thưởng Hình tượng thời trang của năm tại ELLE Style Awards 2018.
ELLE Team
Xem thêm...