Xuất xứ: Việt Nam

Fanpage:https://www.facebook.com/kyduyenhoahau

Chiều cao: 1.73m Số đo: 86-63-91 Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, sinh năm 1996 tại Nam Định, đăng quang hoa hậu Việt Nam 2014 khi vẫn còn là sinh viên năm thứ nhất khoa kinh tế đối ngoại của Đại Học Ngoại Thương Hà Nội. Vì hâm mộ người dẫn chương trình Nguyễn Cao Kỳ Duyên mà ba mẹ cô đã đặt tên cô theo nghệ sĩ này. Bắt đầu học tiếng pháp từ năm lớp 4 và là học sinh lớp chuyên Pháp trong suốt thời gian học trung học cơ sở và trung học phổ thông. Năm 2014, thành tích thi của cô là 22,5 điểm khối D3, đỗ vào Đại Học Ngoại Thương Hà Nội. Trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, cô còn đoạt giải thưởng phụ Người đẹp Biển. Theo như mẹ cô hoa hậu này tiết lộ rằng cô là người tự tin, ham học hỏi, luôn có bản lĩnh khi giao tiếp ứng xử và ngoài ra còn có sở thích đánh cầu lông. Sau đêm đăng quang đã có nhiều ý kiến trái chiều về vị trí Hoa hậu của Kỳ Duyên. Một số tỏ ra không hài lòng khi cô đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và cho rằng cô không xứng đáng bằng Á hậu 1 Huyền My. Một số khác lại tỏ ra rất đồng tình lẫn ủng hộ Kỳ Duyên bởi cô có một sắc vóc hợp chuẩn cùng vẻ đẹp thanh tú nhưng khá ấn tượng của một nữ sinh tuổi 18. Sau khi đăng quang, ngày 20/12/2014, Kỳ Duyên đã có bài phát biểu bằng tiếng Pháp trước sinh viên Đại học ngoại thương. Tuy nhiên, người xem nhận xét Kỳ Duyên nói tiếng Pháp kém, hay mắc lỗi và phát âm sai dù cô đã học tiếng Pháp suốt 7 năm ở phổ thông và học chuyên tiếng Pháp tại trường cấp 3. MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng đã gửi lời chúc mừng thông qua Facebook cho cô hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên trùng tên với mình.
Style Guide
ELLE Style Calendar: Sành điệu và thời thượng cùng xu hướng họa tiết logo (17/9 - 23/9)
Bạn không thích các họa tiết cầu kì nhưng vẫn muốn vẻ ngoài thật phong cách? Hãy thử thay đổi với trang phục có họa tiết logo của các nhãn hiệu...
ELLE Team
Style Guide
Bạn đã biết cách chọn đầm dự tiệc phù hợp với vóc dáng của mình?
Mỗi vóc dáng với những ưu và khuyết điểm riêng đặt ra bài toán khó cho các cô gái khi chọn đầm dự tiệc.
ELLE Team
Style Guide
Học các fashionista bí quyết mặc đẹp để lên hình ấn tượng trong kỳ nghỉ lễ
Chỉ với những mẹo đơn giản trong cách chọn trang phục, các bạn gái sẽ trở nên thật lộng lẫy trong mỗi bức hình mà không cần chuẩn bị cầu kỳ.
ELLE Team
Style Guide
ELLE Style Calendar: Phối giày sneakers linh hoạt từ đi làm đến tụ tập bạn bè (27/8 - 2/9)
Hòa mình vào nhịp điệu thời trang hiện đại khi phối giày sneakers năng động cho cả trang phục đi làm và đi chơi.
ELLE Team
Xem thêm...