Xuất xứ: Scottland

Holly Fulton sinh ra ở Scotland, cô theo học ở Edinburgh trước khi theo học thạc sĩ tại Royal College of Art.

Năm 2009 sau khi thu hoạch được khá nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thời trang ở London và Paris, cô thành lập nhãn hiệu cùng tên. Năm 2010 là năm bội thu cống hiến của Holly khi cô đoạt giải Nhà Thiết Kế Mới Xuất Sắc 2010 của Elle, Scotland; giải Elle Tài Năng 2010 và Tài Năng Thiết kế phụ kiện tại lễ trao giải vương quốc Anh - British Fashion Awards 2010.

Nhãn hiệu thời trang Holly Fulton luôn đem lại những sản phẩm sang trọng, thoải mái và hiện đại. Tập trung đến từng tiểu tiết, hình ảnh đồ họa phức tạp, những nút xoắn duyên dáng là điểm đặc trưng giúp bạn nhận diện những thiết kế của Holly. Sản xuất thủ công nhưng kết hợp công nghệ in ấn hiện đại kết hợp với những chất liệu lạ tạo nên những tổng thể mạnh mẽ từ đầu đến chân.

Năm 2009, sau bộ sưu tập đầu tay vào tháng 2, Holly đã phát triển thương hiệu riêng bằng ngôn ngữ hình ảnh độc đáo. Xuyên suốt các tác phẩm luôn toát lên tình yêu sâu đậm với lịch sử nghệ thuật và văn hóa đương đại. Theo Holly, muốn có định nghĩa toàn diện về cô, hãy nhìn vào dòng trang sức phụ kiện, bạn sẽ có những đánh giá chính xác nhất. Những bộ trang sức có một không hai luôn là mảnh ghép hoàn hảo nhất cho những bộ sưu tập trang phục của cô.

Holly Fulton cũng từng phát biểu rằng, thiết kế của cô dành cho những người phụ nữ tự tin, dám mạo hiểm với thời trang và không sợ gây chú ý. Nhãn hiệu đã vươn ra thị trường thế giới một cách mạnh mẽ và chưa có dấu hiệu ngừng lại.