Xuất xứ: Việt Nam

Hương Giang tên thật là Trần Thị Hương Giang, sinh ngày 14 tháng 1 năm 1987 tại Hải Dương. Chiều cao: 1,80 m. Số đo: 86-61-92. Hương Giang là người đã từng thử sức và "chinh chiến" tại nhiều cuộc thi hoa hậu lớn nhỏ khác nhau. Từ năm 2004, Hương Giang đã tham gia rất nhiều cuộc thi: Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hải Dương, Hoa hậu Việt Nam 2006, Hoa hậu Châu Á, Hoa hậu Việt Nam toàn cầu... nhưng phải đến Hoa hậu Thế giới 2009, Hương Giang mới thật sự tỏa sáng.

Cuối năm 2009, Trần Thị Hương Giang được công ty người mẫu PL đề cử đại diện cho Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới 2009 tại Nam Phi

Trước khi dự thi, cô không được nhiều người tin tưởng vào việc sẽ giúp Việt Nam tỏa sáng tại Miss World 2009 do đã nhiều lần không thành công tại các cuộc thi sắc đẹp trước đó.

Nhưng sau khi lọt vào Top 12 hoa hậu biển, rồi á hậu 1 cuộc thi siêu mẫu thì Hương Giang đã thật sự làm mọi người nhận thấy cô có thể làm được những gì. Với lợi thế là chiều cao tốt, nụ cười tươi đã giúp Hương Giang giành được vé vào Top 16 từ chính sự lựa chọn của BGK.

Vào đầu năm 2010, theo những cuộc bình chọn trên trang web Globalbeauties, Hương Giang đạt được một loạt các giải thưởng của trang web này như top 3 Đệ nhất mỹ nhân đương đại, top 10 gương mặt của năm. Sau đó, Hương Giang còn có tên trong top 10 hoa hậu của các hoa hậu và danh hiệu hoa hậu của các hoa hậu châu Á cũng do chính trang mạng này khởi xướng và bình chọn.

Gần cuối năm 2010, Hương Giang bất ngờ lấy chồng và sinh một con gái.
Xu hướng thời trang
Cùng sao Việt chào đón sự trở lại của chiếc áo tay phồng "công chúa"
Những tưởng đã bị quên lãng mãi mãi, chiếc áo tay phồng lãng mạn đã có cuộc "tái xuất" ngoạn mục và được "săn lùng" nhiều nhất trong mùa Hè năm nay.
ELLE Team
Sao & ​Showbiz
Hương Giang, nàng hậu mê công nghệ, yêu công việc & cuộc sống
Ít ai biết được rằng, đằng sau hình ảnh một hoa hậu dịu dàng, một mẹ “bỉm sữa” nuôi con cực kỳ chuẩn mực là một Hương Giang sắc sảo cầu toàn, một...
KH