Xuất xứ: Việt Nam

Fanpage:https://www.facebook.com/hmtofficial

Huỳnh Mình Thủy, còn được biết đến với tên Thủy Top, sinh tại Hà Nội. Cô là một người mẫu ảnh, người mẫu quảng cáo, diễn viên, ca sĩ Việt Nam.  Thuỷ Top là cô gái được săn đón nhiều nhất lúc bấy giờ với 38 triệu lượt tìm kiếm trên Google. Với sự nổi tiếng quá sớm và được tham gia rất nhiều chương trình truyền hình, phim ảnh, quảng cáo. Thuỷ Top quyết định trau dồi kiến thức của mình tại New York, vứt bỏ mọi hào quang để đổi lấy kiến thức và sự trải niệm.

Cô là người dẫn đầu trong việc đưa tới Việt Nam trào lưu "Sexy Girl", là nhân vật tiền đề cho mọi bàn tán và scandal. Thuỷ Top nổi tiếng với bộ hình "Sexy Sunshine" và "Boxing Girl" với vai trò người mẫu, stylist. Phong cách gợi cảm tạo nên nhiều bàn tán trái chiều tạo cho Thuỷ Top là số một trong ngôi vị cô gái được tìm kiếm nhiều nhất thời bấy giờ.

Liên tiếp xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình dài tập như Chit và Pi của đạo diễn Hoàng Điệp, Đi qua bóng tối, của đạo diễn Vũ Minh Trí, và diễn viên chính trong loạt film "Những người độc thân vui vẻ" được phát năm 2009.

Thủy Top hiện cũng là gương mặt sáng giá trong vai trò người mẫu quảng cáo cho các tên tuổi lớn như Pepsi, hình ảnh đại diện cho game online của FPT Thiên long bát bộ, và trong chương trình truyền hình thực tế mạo hiểm mang tên "72 giờ thử thách sức bền" của công ty Samsung thực hiện trình chiếu trên đài truyền hình quốc gia VTV3.

Sau những thành công vang dội nhanh chóng, Thuỷ Top gặp phải không ít những tin đồn scandal tình cảm và cuộc sống. Cô gái 20 tuổi bỏ tất cả danh vọng để sang Mỹ học chuyên ngành truyền thông kéo dài 4 năm.

Trong những năm này, Thuỷ Top cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc đích thực và trau chuốt cùng sự tích lũy kiến thức, vốn sống và nhan sắc của mình để trở về một cách đầy ngoạn mục với hình ảnh đẳng cấp, thông minh.

Đầu năm 2014, Thuỷ đã cho ra mắt album mang tên "MEO" được sản xuất bởi nhà sản xuất J Chris Griffin (là nhà sản xuất âm nhạc cho Madonna, Kelly Clarkson, Missy Eliot...) tại New York, được giới chuyên môn đánh giá cao.

Năm 2015, cô hiện trở lại Việt Nam và nắm giữ vai trò Tổng Biên Tập (Editor in chief) của kênh truyền hình FashionTV Vietnam với những kiến thức khi đi học và đi làm trước đây. Thuỷ Top đã thuyết phục tuyệt đối khán giả Việt Nam. Cô hiện tại chuẩn bị cho ra mắt những sản phẩm mới về âm nhạc đã ấp ủ và đầu tư rất lâu nay.