Xuất xứ: Hàn Quốc

Chiều cao: 1.78m Số đo: 84-61-86 Jay Shin theo học và tốt trường Đại học Nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc môn múa hiện đại nhưng cuối cùng cô lại bén duyên với nghề người mẫu. Jay Shin bắt đầu tham gia chiến dịch quảng cáo của Nordstrom năm 2012. Cũng trong năm này, cô cũng bắt đầu tham gia các show diễn của tuần lễ thời trang Xuân-Hè 2013. Những thương hiệu cô từng trình diễn bao gồm: Chanel, Christian Dior, Blue Marine, Marc by Marc Jacobs, Bally, Mango, Georges Chakra, Bean Pole, Luca Luca, Blu girl, Cocarolli, Salvatore Ferragamo, Loewe... Jay Shin từng xuất hiện trên trang bìa tạp chí ELLE Việt Nam số tháng 3/2013 và các bài thời trang của ELLE Việt Nam trong năm 2012 và 2013, trong đó có một bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn thực hiện. Bên cạnh đó, Jay Shin cũng thường chụp ảnh cho các tạp chí lớn như Marie Claire, Vogue, Bazaar, W, Vogue Girl, Maxim... Gương mặt đậm nét châu Á của Jay Shin rất được các nhiếp ảnh gia cũng như các nhà thiết kế thời trang yêu thích. Không chỉ biến hóa trong những shoot hình thời trang, người mẫu Hàn Quốc này còn có những bước catwalk rất chuyên nghiệp trên sàn diễn quốc tế. Cô từng đạt giải Gold Prize by Dong-Ah Dance Concours (1998) và Best Walking Award do công ty người mẫu Elite Model Look Korea bình chọn vào năm 2003. Jay Shin từng hợp tác với các đại diện quản lý người mẫu (agency) như DCM của Hàn Quốc và Major (Milan). Hiện tại, cô đang trực thuộc công ty quản lý người mẫu Wilhelmina, New York.  
Xu hướng & Cảm hứng
Giấc mơ ngày cuối năm
Bộ hình thể hiện tất cả các xu hướng Trang điểm & Làm tóc nổi bật nhất của mùa Thu - Đông 2012: từ làn môi dâu tằm, gam màu chocolate, mắt nước...
Tạp chí Phái Đẹp ELLE
Bộ hình của ELLE
Bộ ảnh thời trang: Floral Dreams - Giấc mơ hoa
Trên dòng sông trôi êm ả, nàng thơ yêu kiều ngồi mơ mông bên hoa.
Tạp chí Phái Đẹp ELLE
Bộ hình của ELLE
Bộ ảnh thời trang: Sắc màu
Chuyển động trong thế giới vui tươi của thời trang Xuân-Hè 2013 và hội ngộ 3 người mẫu châu Á hàng đầu thế giới: Sung Hee, Wang Xiao & Jay Shin.
Tạp chí Phái Đẹp ELLE