Xuất xứ: Hàn Quốc

Fanpage:https://www.facebook.com/jiohnyc

Ji Oh là một trong những nhà thiết kế thế hệ mới khi vừa trình làng bộ sưu tập của mình tại tuần lễ thời trang New York 2014. Cô sinh ra và lớn lên tại Busan, thành phố ven biển Hàn Quốc. Ji Oh đã dành một năm ở Seoul trước khi đến London du học tại ngôi trường thời trang danh tiến Saint Martins. Tại đây, cô dành nhiều ngày lang thang ngắm nhìn những sảnh đường vắng lặng Tete Modern và bảo tàng V&A cũng như những thiết kế đầy sinh động Dover Street Market để tìm nguồn cảm hứng.

Mặc dù đã từng chu du khắp thế giới, hoàn thành khóa học tại trường Parsons, New York, Ji Oh lại cho rằng thời trang của cô được ảnh hưởng khá nhiều từ cha mẹ. “Cha mẹ tôi ăn mặc khá chỉn chu và cổ điển, mẹ tôi thường nói quần áo không phải là tất cả để đánh giá vẻ đẹp của một người, chính vì vậy tôi luôn đề cao sự tinh tế”. “Tôi cũng từng mặc áo khoác của cha và nghịch ngợm trước gương. Có lẽ nó cho tôi niềm yêu thích vào thời trang mà nam và nữ cùng có thể mặc được. Cảm hứng của tôi đến từ khắp mọi nơi”.

Sau khi tốt nghiệp, Ji Oh bắt đầu với vị trí stylist trước khi trở thành giám đốc sáng tạo của nhãn hiệu thời trang Shadow Connected, nơi cho cô cơ hội đi du lịch khắp Châu Âu, Nhật, Trung Quốc và cả Trung Đông. Tháng Hai, 2014 cô ra mắt nhãn hiệu riêng mang tên chính mình. Ji cho ra mắt bộ sưu tập với những thiết kế tinh tế, dễ phối hợp với nhiều lớp quần áo mỏng, chất liệu da, lụa... và quan trọng, cô mong muốn những thiết kế của mình giúp phụ nữ không bị bó buộc hay đánh giá qua vẻ bề ngoài.

Ghé thăm Website của Ji Oh

Ghé thăm Twitter của Ji Oh