Joséphine de La Baume  được sinh ra ở Paris, Pháp. Cha cô là việc trong một ngân hàng đồng thời là nhà phê bình sân khấu và nhà sản xuất trong khi mẹ cô điều hành một tổ chức cho giới trẻ. De La Baume theo học tại một trường nội trú công giáo ở tuổi niên thiếu. Sau đó, cô theo nghiên cứu nghệ thuật cổ điển và đương đại ở Paris tại Cours Viriot sau đó là ở London tại RADA và New York là tại Black Nexxus.

Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2003 đến nay. Những bộ phim Joséphine de La Baume từng tham gia bao gồm: The Princess of Montpensier (2010) – đạo diễn bởi Bertrand Tavernier, Our Day Will Come (2010) - Romain Gavras, One Day (2011) – Line Scherfig, Johnny English Reborn (2011) – Oliver Parker, Confession of a Child of the Century (2012) – Sylvie Verheyde, Kiss of the Damned (2012) – Alexandra Cassavetes, Rush (2013) – Ron Howard, Quai d'Orsay - Bertrand Tavernier (2013) và If You Don't, I Will – Sophie Fillìeres (2014).

Năm 2015 cô sẽ xuất hiện trong Road Games của Abner Pastoll. Ngoài diễn xuất, cô còn có niềm đam mê ca hát, hiện tại cô là ca sĩ chính, chơi keyboard kiêm sáng tác cho ban nhạc Singtank cùng em trai. Album đầu tiên của nhóm In Wonder được phát hành tại Pháp và được giới phê bình đánh giá cao. Hiện nay, họ đang tích cực thực hiện album tiếp theo.

Bên cạnh đó, cô tham gia nhiều chiến dịch như Hogan, Zadig & Voltaire và nhiều chiến dịch khác của công ty người mẫu Provocateur. Cô từng chụp calalogues cho Mango và Maison Michel. Joséphine de La Baume  còn hợp tác với nhiều nhiếp ảnh gia như Mario Testino, Karl Lagerfeld, Johan Renck, Venetia Scott, Bruce Weber... cho Vougue, Harper Bazaar, L officiel, Vanity Fair và nhiều ấn phẩm khác, cô cũng từng lên bìa của Jalouse. Tháng Chín, 2011, Joséphine De La Baume kết hôn với DJ Mark Ronson – nổi tiếng với bản hit Uptown Funk cùng Bruno Mars.

Twitter