Xuất xứ: Việt Nam

Fanpage:https://www.facebook.com/khanhthids

Dancer Khánh Thi sinh ra trong gia đình theo nghệ thuật – bố mẹ đều là nghệ sĩ của Đoàn Nghệ thuật Tổng cục Chính trị - bố chơi violin, mẹ là ca sĩ, anh trai là nghệ sĩ vĩ cầm Xuân Huy. Khánh Thi học múa từ năm lên 7 tuổi. Sau nhiều năm theo đuổi đam mê nghiệp múa, năm 2000, Khánh Thi cùng bạn nhảy Chí Anh đi du học 5 năm ở nước ngoài. Trong thời gian đó, họ trở thành cặp đôi vàng của dancesport đỉnh cao của Việt Nam. Năm 2008, Khánh Thi cùng bạn nhảy trở về nước và đạt được nhiều giải thưởng lớn như: 3 lần đoạt chức vô địch quốc gia, lọt vào top 10 giải vô địch châu Á, đứng thử 4 SEA Games 24. Ngoài những giải thưởng tầm cỡ quốc gia, họ còn gặt hái được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước. Khánh Thi là một trong những nữ kiện tướng dancesport quốc gia. Năm 2009, Khánh Thi vào Hồ Chí Minh lập nghiệp và tìm được bạn nhảy mới là Phan Hiển. Cả 2 tiếp tục đạt được thành tích giành 2 huy chương vàng vô địch châu Á. Bản thân Khánh Thi nhận Huân chương Lao động hạng ba. Khánh Thi đoạt quá nhiều giải thưởng đến mức không thể nhớ hết được, từ vô địch quốc gia đến vô địch châu Á. Có thể nói, với Dancesport Khánh Thi như nữ hoàng đang ngự ở đỉnh. Hiện nay, bên cạnh vai trò là một nữ kiện tướng dancesport hàng đầu, một giám khảo có tiếng trong chương trình Bước nhảy Hoàn Vũ, Khánh Thi còn chuyển hướng sang ca hát bởi ca hát là sở thích từ nhỏ của cô và còn rất thành công trong việc mở trung tâm khiêu vũ mang tên mình ở thành phố Hồ Chí Minh. Thành tựu: Vô địch châu Á tại Asian door Games (2009)
Trải nghiệm
Chuyện tình yêu: Những mối tình lệch tuổi
Những chuyện tình yêu lệch tuổi thường gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại bởi khoảng cách tuổi tác, nhưng họ đã vượt qua tất cả để được ở bên nhau.
SP
ELLE Interview
Phan Hiển & Khánh Thi - Một ngày của yêu
[Tạp chí ELLE - 2/2016] ELLE ngắm nhìn cặp đôi Phan Hiển - Khánh Thi trong một ngày, để thấy họ ở cạnh nhau, ở cạnh con, cả trong công việc và gia...
Doan Truc