Diễn viên Kim Hiền sinh ngày 6 tháng 1 năm 1982, trong một gia đình nghèo. Ấu thơ của cô là những buổi mưa, nước ngập lênh láng trong căn nhà lá tại một xóm liều ở kênh Thị Nghè. Năm 13 tuổi, ba mẹ cô ly thân. Mẹ vào chùa đi tu và sau đó cô sống cùng với ba. Cô bé nghèo Kim Hiền được học diễn miễn phí tại đoàn kịch Tuổi Ngọc đồng thời liên tiếp nhận được những lời mời đóng phim từ khi tuổi còn nhỏ: Cát bụi hè đường, Cánh chim mặt trời... Tuy nhiên, phải đến 2004, Hiền mới chính thức bước vào nghề diễn, thể hiện chuyên nghiệp hơn với bộ phim Dốc tình. Sau đó cô được yêu thích, biết đến nhiều hơn qua vai diễn Út Ráng trong bộ phim phim Hương Phù Sa năm 2005. Khán giả bắt đầu quen thuộc với gương mặt góc cạnh, đôi mắt sắc, nụ cười tươi trên khuôn miệng rộng, qua hàng loạt phim Cát bụi hè đường, Hương phù sa, Ngũ quái Sài Gòn, Mùi ngò gai, Váy hồng tầng 24, Tuổi yêu, Tình yêu pha lê, Gia đình phép thuật, Dạ khúc nguyệt cầm, Hạnh phúc mong manh, Người thương kẻ nhớ, Góc khuất số phận, Yêu thuê, Số phận bị đánh cắp, Cưới chạy... Đặc biệt là vai Hoa Hạ trong phim điện ảnh Thiên Mệnh Anh Hùng của đạo diễn Victor Vũ. Ngoài ra, cô cũng lấn sân sang MC trong chương trình Những em bé thông minh. Năm 2010, cô lên xe hoa với bạn trai sáu năm DJ Hoàng Phong. Cả hai đã chung sống và có một con trai. Nhưng chỉ 3 tháng sau, Kim Hiền ly hôn. Năm 2014, cô bước lên xe hoa lần hai với một Việt Kiều Mỹ tên Andy. Hiện nay họ đang hạnh phúc đón chờ em bé sắp chào đời.
Điểm tin & Sự kiện
Kim Hiền rạng rỡ trong ảnh cưới
Chuẩn bị bước lên xe hoa vào cuối tháng 7 tại Mỹ, Kim Hiền đã gửi đến khán giả bộ ảnh cưới rang ngời hạnh phúc với nụ cười tỏa sáng niềm vui.
ELLE Team
Điểm tin & Sự kiện
Tết này xem phim hài
Bên cạnh bộ 3 Cô dâu đại chiến, Hai lúa và Năm sau con lại về, Tết này còn có những bộ phim Việt khác cũng rất phù hợp với khẩu vị người xem trong...
SP