Xuất xứ: Việt Nam

Fanpage:https://www.facebook.com/giakhang.lam?fref=ts

Lâm Gia Khang là một nhà thiết kế trẻ mới xuất hiện trong làng thời trang Việt vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, chàng trai sinh năm 1990 đã và đang tạo được những ấn tượng chú ý trong các hoạt động thời trang của mình. Từ khi còn sinh viên, Lâm Gia Khang đã quyết định theo đuổi ngành thời trang, xuất sắc nhận được học bổng tại Học viện Thời trang London (London College Fashion Study). Con đường thời trang của Lâm Gia Khang nhận được sự ủng hộ hết mình từ phía gia đình, và đó đã trở thành động lực mãnh mẽ để anh bước vào một thế giới không ít chông gai. Thành công đầu tiên của chàng thiết kế trẻ là ngôi vị quán quân cuộc thi thiết kế thời trang Belve năm 2012 với bộ sưu tập Le Blanc đầy sang trọng và tinh tế lấy cảm hứng từ phong cách những năm 50s. Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết đối với công việc sang tạo cái đẹp, Lâm Gia Khang tiếp tục chinh phục những thử thách trong Project Runway Vietnam 2013 để lọt vào top 3 nhà thiết kế tài năng nhất của cuộc thi. Các thiết kế của anh được sáng tạo đa dạng thông qua nhiều chất liệu từ mềm mại đến thô cứng, và sự kết hợp màu sắc rất hài hoà song vẫn bật lên được chất đương đại và cá tính riêng của Lâm Gia Khang. Bước ra khỏi cuộc thi, Lâm Gia Khang nhanh chóng nhận được sự chú ý của làng thời trang nước nhà nhờ tính cách thân thiện, cởi mở của một chàng trai trẻ tuổi đầy đam mê. Phong cách thời trang của anh theo chủ nghĩa đương đại và hơi hướng “less is more” – đơn giản, thời thượng đi cùng các xu hướng thời trang thịnh hành trên thế giới. Hiện anh đang phát triểu dòng thời trang Ready-to-wear riêng mang tên Lâm Gia Khang. Chàng trai tài năng này hứa hẹn sẽ là một cái tên nổi bật trong thế hệ mới của làng thiết kế Việt Nam. Lâm Gia Khang cũng là 1 trong 6 nhà thiết kế tham gia Elle Fashion Show 2015. Năm 2015: Lâm Gia Khang đoạt giải thưởng Upcoming Fashion Designer Of The Years của Elle Style Awards do tạp chí Elle Việt Nam tổ chức.    
Thế giới thời trang
[Trà chiều với Nhà thiết kế] Câu chuyện khởi nghiệp & kinh doanh thời trang của Lâm Gia Khang
Là khách mời đầu tiên trong series Trà Chiều với Nhà thiết kế của ELLE Việt Nam, NTK trẻ Lâm Gia Khang đã có nhiều chia sẻ thẳng thắn trước những...
ELLE Team
Hoạt động của ELLE
Lâm Gia Khang – Nhà thiết kế phong cách nhất của năm tại ELLE Style Awards 2018
Đêm trao giải ELLE Style Awards 2018 diễn ra vào ngày 27/06/2018 đã vinh danh NTK Lâm Gia Khang tại hạng mục Nhà thiết kế phong cách nhất của năm.
ELLE Team
Điểm tin & Sự kiện
Mãn nhãn với các bộ sưu tập tại show diễn - "The Innovators - Dẫn đầu xu hướng"
Hai đêm diễn của Tuần lễ Thời trang tốt nghiệp 2017 - Học viện Thiết kế và Thời trang London với chủ dề "The Innovators - Dẫn đầu Xu hướng" đã đem...
SP
Style Guide
Quy tắc thời trang cho phái đẹp của NTK Lâm Gia Khang
[Tạp chí ELLE tháng 5/2017] Lâm Gia Khang tin rằng vẻ đẹp xuất phát từ chính bên trong mỗi người và thời trang là một thứ ngôn ngữ biểu đạt điều đó.
Tạp chí Phái Đẹp ELLE
Xem thêm...