Xuất xứ: Việt Nam

Fanpage:https://www.facebook.com/LamVinhHaiFp

Lâm Vinh Hải được biết đến là một trong những thành viên xuất sắc của nhóm nhảy MTE và là “người tình” trong các MV đình đám của ca sĩ Mỹ Tâm như: "Sai", "Vì em quá yêu anh".

Năm 2012, Lâm Vinh Hải nổi tiếng hơn khi trở thành quán quân của cuộc thi "So you think you can dance". Sau khi đăng quang, anh dành nhiều công sức để thực hiện dự án videoclip múa đương đại đầu tiên mang tên "Cha mẹ không cho" và tạo được ấn tượng trong lòng công chúng.

Bên cạnh đó, Lâm Vinh Hải lập gia đình vào năm 2012, và có một con gái.

Được xem là một trong những vũ công giỏi và nổi tiếng trong showbiz nhưng Lâm Vinh Hải chia sẻ, anh chưa hài lòng với bản thân mình. Năm 2015, quán quân 'Thử thách cùng bước nhảy' sẽ lên đường sang đảo quốc Singapore học một khóa ngắn về hip hop nâng cao để hoàn thiện kỹ thuật nhảy múa và bổ sung những kiến thức cần thiết cho việc trở thành một biên đạo giỏi trong tương lai.

Sau hai vai diễn trong phim điện ảnh "Siêu nhân X" (đạo diễn Nguyễn Quang Dũng) và "Ngày nảy ngày nay" (đạo diễn Cường Ngô), Lâm Vinh Hải đang tham gia một phim truyền hình nói về số phận một diễn viên múa. Anh còn ấp ủ thực hiện một MV về đề tài Ninja.

Hiện tại, Vinh Hải vẫn theo đuổi tất cả thể loại nhảy múa nhưng thích nhất vẫn là hip hop và jazz. Anh hy vọng khi sang Singapore, được học tập với các biên đạo nổi tiếng của nước ngoài sẽ mở mang được nhiều điều bổ ích để về phục vụ khán giả trong nước.

Sao & ​Showbiz
Những cặp đôi sao Việt chia tay vì giấc mơ trở thành ngôi sao
Tưởng chừng tình yêu của những cặp đôi sao Việt sẽ trải hoa hồng khi họ càng thành công trong sự nghiệp. Nhưng không ít mối tình showbiz này phải...
ELLE Team