Leroy Nguyễn, nhà thiết kế thời trang từ Úc, nổi bật với phong cách thiết kế hình khối rõ ràng, có cấu trúc và những họa tiết in kỹ thuật hiện đại. Anh trai là Luke Nguyễn, giám khảo mùa đầu tiên của Masterchef Việt Nam.

Leroy đã đến với thời trang một cách khá bất ngờ. Một người bạn thân của anh muốn vào học tại The Fashion Design Studio (một trường thiết kế thời trang của Úc) và nhờ anh giúp hoàn thiện hồ sơ. Nhờ vậy, niềm yêu thích trong anh được khơi dậy, anh quyết định nộp hồ sơ theo học chỉ trong vòng 2 ngày.

Đặc điểm nhận dạng trong thiết kế của anh đó là hình khối rõ ràng, có cấu trúc và những họa tiết in kỹ thuật hiện đại. Những thiết kế của anh gọn gàng nhưng thú vị. Các sản phẩm thường có đường may rõ ràng, mạnh mẽ với điểm nhấn là những đường cắt, đổ bóng và sự cân xứng. Những loại vải và họa tiết đậm, độc đáo giúp cho thiết kế của Leroy có được sự khác biệt đáng kể. Các BST của anh thường được dẫn dắt từ những câu chuyện hoặc nhân vật điển hình mà anh thích thú. Ngoài ra, anh cũng bị tác động thị giác bởi thiên nhiên.

Mục đích của anh là muốn có một thương hiệu toàn cầu, thuyết phục các nhà phân phối và bán được hàng tại New York, Hong Kong. Leroy được mời tham gia chương trình ELLE fashion show 2014.  Ghé thăm Website của Leroy Nguyễn Ghé thăm Twitter của Leroy Nguyễn  
Bộ sưu tập thời trang
Bộ sưu tập Leroy Nguyễn Xuân Hè 2014
Nhà thiết kế Leroy Nguyễn truyền trải hình ảnh những phụ nữ mạnh mẽ, cá tính nhưng vô cùng quyến rũ trong bộ sưu tập Xuân Hè 2014.
thanhphuong
Hoạt động của ELLE
ELLE Fashion Show Xuân Hè 2014: Đêm tôn vinh thời trang
Tối qua, sự kiện thời trang ELLE Fashion Show Xuân Hè 2014 đã diễn ra tại Q4, giới thiệu bốn bộ sưu tập Xuân Hè 2014 của các nhà thiết kế Công...
thanhphuong
ELLE Interview
ELLE Fashion Show 2014 - 5 phút với nhà thiết kế Leroy Nguyễn
Định nghĩa về cái đẹp của Leroy Nguyễn là "gọn gàng, tốt cho sức khỏe, tự tin và mang năng lượng tích cực".
Thanh Vân