Xuất xứ: Việt Nam

Fanpage:https://www.facebook.com/lamboutiquevietnam

Li Lam tên thật là Võ Thị Li Lam. Là một nhà thiết kế thời trang tay ngang, các thiết kế của Li Lam nổi lên như một hiện tượng của trào lưu phong cách cổ điển ở Việt Nam, nhưng vẫn rất hiện đại. Đinh hình được hướng đi riêng, các thiết kế của Lam lôi cuốn phụ nữ vào thế giới đầy ám ảnh về giấc mơ của những người đàn bà đẹp. Thiết kế của Li Lam chứa đựng tuyên ngôn về một phong cách sống, phá vỡ mọi quy chuẩn trong cách nhìn về cái đẹp của phụ nữ. Bắt đầu vào năm 2009, Li Lam khởi đầu nghiệp thời trang bằng tiệm may ở nhà. Cô dần biến niềm đam mê thời trang thành một mô hình kinh doanh có hệ thống, nhiều phân khúc. Từ dòng thời trang cao cấp cho đến thời trang ứng dụng cho giới trẻ. Cô còn cho ra mắt các BST riêng, tham gia trình diễn trong các show thời trang lớn, chuyên nghiệp Phong cách chủ đạo thường thấy của Li Lam là cổ điển, phóng khoáng, gợi cảm nhưng không kém phần thanh lịch.Các gam màu trung tính, sắc trầm chất liệu lụa, chiffon trên nền họa tiết in sáng tạo mang đến sự mềm mại, thanh thoát, nổi bật vẻ đẹp cá tính của người mặt. Ấn trong vẻ đẹp mỹ miều, nữ tính của trang phục của Lam còn là chất điên, quái như cách cô đôi lần thể hiện trong các show diễn của BST. Kỳ quặc trong phong cách, cuồng nhiệt, bay bỗng và gợi cảm trong công việc sáng tạo nhưng đầu óc kinh doanh của nhà thiết kế Li Lam được nhận định là vô cùng sắc bén. Bằng với tất cả tình yêu lớn dành cho thời trang, thương hiệu "Lam" đã tìm được chỗ đứng vững chắc và được rất nhiều người yêu mến. Cô còn được nhiều ngôi sao tin tưởng, hợp tác trong vai trò stylist và định hình phong cách cá nhân thông qua các trang phục được thiết kế riêng. Thành tựu: Các BST nổi bật: BST "Everything Be Alright" (Vietnam International Fashion Week 2014)  
Bộ sưu tập thời trang
Lam Blanc của NTK Li Lam - Những đóa sen trắng kể câu chuyện mới!
Dòng thời trang mới của NTK LiLam tiếp tục đánh thức những giác quan bản năng, tự do của phụ nữ hiện đại.
Thùy Trang
Bộ sưu tập thời trang
"Màu Lam" - BST tự truyện của NTK Li Lam
Bộ sưu tập Mùa Hè 2017 của NTK Li Lam lấy cảm hứng hội họa được trình diễn trong không gian Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh.
Thùy Trang
ELLE Interview
Nhà thiết kế Li Lam: Cái đẹp là thuốc an thần cho tất cả mọi người
Cảm hứng sống và làm đẹp có ở xung quanh, cuộc đời hào phóng cho Li Lam bản năng nhạy bén với cái đẹp và những chuyển động của cảm xúc để đưa trọn...
Thùy Trang
Thế giới thời trang
NTK thời trang Việt Nam nói về làn sóng nữ quyền trong thời trang
[Tạp chí ELLE tháng 3/2017] Những nhà thiết kế thời trang Việt Nam chia sẻ về làn sóng nữ quyền trong thời trang Việt Nam và thế giới.
Tạp chí Phái Đẹp ELLE
Xem thêm...