Xuất xứ: Pháp

Fanpage:https://www.facebook.com/liliphuphu

Linda Mai Phung là một nhà thiết kế Pháp gốc Việt. Các mẫu thiết kế của cô thường mang dáng dấp như một cuốn nhật ký lữ hành, được lấy cảm hứng từ những góc nhìn, cảm nhận trong mỗi hành trình trên toàn thế giới. Trong một lần đến Việt Nam vào năm 2010, thích thú trước nghệ thuật thêu thủ công thổ cẩm của các dân tộc thiểu số, Linda Mai Phung đã sáng lập nên một nhãn hiệu thời trang mang tên mình có trụ sở đặt tại Sài Gòn. Năm 2012, Florence Bacin, người có cùng định hướng và cảm hứng như Linda đã đầu tư và hiện nay là đồng chủ sở hữu nhãn hiệu này.

Mỗi mùa, bộ sưu tập mới của Linda Mai Phung giống như một tạp chí du lịch thời trang. Tất cả những gì cô nhìn thấy dù đơn giản nhất đều được Linda Mai Phung khoác lên chiếc áo hiện đại, cá tính và phóng khoáng. Thiết kế cô đi lang thang giữa truyền thống và hiện đại, giao thoa giữa châu Á và châu Âu.

Linda Mai Phung đã được nhận giải thưởng Eco-fashion Designer Award bởi tạp chí Néoplanète năm 2011 (France), Creativity Prize of the Ethical Fashion Show tại Paris năm 2011, và Innovation Source Award 2012 of the Ethical Fashion Forum (London).

Ghé thăm Website của Linda Mai Phung

Thế giới thời trang
Việt Nam có tiềm năng lớn để đi đầu về thời trang bền vững
Là nước xuất khẩu hàng dệt may lớn thứ 5 trên thế giới, Việt Nam phải đối mặt với vấn đề ô nhiễm môi trường, trong khi các nhà đầu tư nước ngoài...
ELLE Team
Hoạt động của ELLE
Câu chuyện thời trang tại ELLE Fashion Journey 2015
Đêm qua, show diễn thời trang trên sàn diễn Runway được chờ đợi nhất trong năm của tạp chí ELLE Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp vào lúc 22:00 với...
SP
Tin thời trang
ZALORA tiếp cận thời trang bằng công nghệ mới
Đáp ứng cho nhu cầu mua sắm và sự ủng hộ của những người yêu thời trang tại Việt Nam, ZALORA sẽ tiếp tục hợp tác với tạp chí ELLE.
ELLE Team
Sao & ​Showbiz
Linda Mai Phụng và chiến dịch gây quỹ quần chúng
Linda Mai Phung là nhãn hiệu thời trang nữ đã thành lập được 5 năm tại Pháp và có trụ sở tại Việt Nam.
SP
Xem thêm...