Xuất xứ: Mỹ

Fanpage:https://www.facebook.com/lindseywixson

Chiều cao: 1.78m

Số đo: 81-58-88

Sinh ra tại bang Kansas, Mỹ.

Lindsey Wixson là người mẫu trẻ tuổi đến từ Mỹ. Cả thế giới đều cho rằng Lindsey Wixson sở hữu đôi môi "căng mọng gợi cảm nhất làng thời trang", thế nhưng trước khi nổi tiếng, đôi môi và răng cửa quá thưa chính là lý do khiến các công ty - ngoại trừ Marylin - từ chối cô.

Bắt đầu sự nghiệp người mẫu bằng việc ký hợp đồng với công ty Vision Models ở Los Angeles. 15 tuổi, Lindsey được phát hiện trong video của Models.com bởi Steven Meisel và có công việc đầu tiên của mình cho tờ Vogue Ý.

Năm 2009, cô người mẫu "răng thưa" thành công rực rỡ khi được mở màn cho show của Prada và kết thúc show của Miu Miu tại Paris. Ngay sau thành công này, sự nghiệp của Lindsey Wixson tiếp tục phát triển khi được trình diễn cho nhiều hãng lớn như: Versace, Oscar de la Renta, Chanel, Christian Dior và Jean Paul Gartier và xuất hiện trên 10 trang bìa của nhiều tạp chí lớn i-D, Purple, Muse, Elle, Vogue.

Năm 2011, Cô “Siêu mẫu trẻ tuổi” xuất hiện trên đài CNN khi chỉ 17 tuổi.

Hiện nay, cô là người mẫu độc quyền cho Miuccia Prada. Đồng thời cũng là cái tên sáng giá được săn đuổi hàng đầu tại các fashion show và tạp chí thời trang.

Năm 2014, Wixson xếp hạng 20 trong danh sách top 50 Người mẫu được bình chọn bởi MODELS.com.

Sở thích của Lindsey là nghệ thuật và viết lách. Cô trở thành người mẫu vì mong muốn có một sự nghiệp siêu mẫu nổi bật thành công giống như Gisele, Kate Moss, Christy. Cô chia sẻ sau khi hoàn thành sự nghiệp người mẫu của mình thì cô mong muốn trở thành một phi công.

Ghé thăm trang Twitter của cô: @lindseywixson

 
Thế giới thời trang
Những chân dài thống trị sàn diễn Tuần lễ Thời trang Xuân Hè 2015
Không chỉ giúp những thiết kế tỏa sáng trên sàn diễn, đôi khi các người mẫu tên tuổi cũng là nhân tố khiến bộ sưu tập thu hút đông đảo giới truyền...
tienle@ringier.com.vn